Khánh My 

Tên thật: Nguyễn Thị Nhàn
Năm sinh: 1991
Cao 1m71, số đo ba vòng là 82-61-90
Giải thưởng: Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011, Người đẹp Áo dài và Gương mặt đẹp nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My đón sinh nhật với tin vui bất ngờ từ Mã Đức Chung

Người đẹp đón tuổi mới trong không gian tiệc ngập tràn hoa hồng đỏ, loài hoa yêu thích của Khánh My.

Tối 28/11, Khánh My đón sinh nhật tuổi 25 ấm áp bên cạnh bạn bè, người thân tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Người đẹp diện đầm tua rua ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng.

Đón tuổi mới, Khánh My tri ân người thân, bạn bè đã luôn ở bên động viên, giúp đỡ cô có được những bước tiến trong sự nghiệp thời gian qua.

Nữ diễn viên Tình xuyên biên giới hào hứng khoe bộ phim của cô đóng cùng tài tử Mã Đức Chung đã ra mắt tại Trung Quốc và được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Cả ba ngày công chiếu, phim Tình xuyên biên giới đều kín rạp. Bạn diễn của Khánh My - Mã Đức Chung chính là người đã thông báo tin vui này cho cô.

Khánh My cho biết thời gian cùng đóng phim Tình xuyên biên giới, cô và Mã Đức Chung trở thành bạn bè thân thiết và giữ liên lạc với nhau. Cả hai thường tâm sự, tán gẫu khi có thời gian. Những người bạn của Khánh My tại Trung Quốc cũng liên tục cập nhật hình ảnh rạp phim kín người chúc mừng cô.

Bên cạnh đó, Khánh My còn nhận được lời đề nghị hợp tác dự án phim 2017 với nhà sản xuất Trung Quốc. Cô cũng nhận hợp đồng với một thương hiệu tại Quảng Châu. Trước đó, một số trang tin và mạng xã hội tại đây đã dành cơn mưa lời khen cho Khánh My và nhận xét cô có nét đẹp giống Củng Lợi, Chương Tử Di.

Khánh My và các người bạn ngoại quốc.

Chị gái luôn bên cạnh hỗ trợ và động viên Khánh My trong mọi hoạt động. Ảnh: Hung Nguyen 

Giúp Tiin sửa lỗi