Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng

Trước đó Khánh My từng công khai tin nhắn 'thả thính' của Trường Giang và từ chối nam danh hài vì anh 'không phải gu' của cô.

Vào hồi tháng 5/2018, Khánh My bị dân mạng cho rằng là người 'đổ thêm dầu vào lửa' khi mà lùm xùm của Trường Giang và Nam Em đang dần nguôi ngoai. Khi ấy cô công khai tin nhắn của mình với Trường Giang và lên tiếng: 'Trường Giang theo đuổi tôi trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương'. Tuy vậy cô từ chối thẳng thắn vì nam danh hài không phải gu của cô.

Thời điểm ấy Khánh My cũng chuẩn bị ra mắt phim mới khiến nhiều người nghi ngờ cô PR cho sản phẩm nghệ thuật của mình. Nhưng người đẹp chỉ giải thích rằng: 'Tôi lên tiếng vì không muốn bị đồn là người thứ ba'.

Khánh My từng lên tiếng tố Trường Giang lăng nhăng

Khánh My từng lên tiếng tố Trường Giang lăng nhăng

Sau khi ồn ào từ chối Trường Giang kết thúc, người đẹp quay về cuộc sống đời thường, thường xuyên đăng ảnh của bản thân. Đặc biệt cô đã thay đổi chế độ từ độc thân sang hẹn hò trên Facebook khiến nhiều người tò mò về 'nửa ấy' của Khánh My. 

Và sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Khánh My đã đăng ảnh sánh đôi bên Tiến Vũ - nam diễn viên Tháng năm rực rỡ từng lộ clip sex hồi tháng 6 vừa qua.

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 1

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 2

Sau nhiều lần đăng ảnh được tặng hoa và quà cuối cùng cô cũng công khai hình ảnh người yêu.

Sau nhiều lần đăng ảnh được tặng hoa và quà cuối cùng cô cũng công khai hình ảnh người yêu.

Cặp đôi đăng nhiều ảnh tình bể tình và hạnh phúc bên nhau. Dù không lên tiếng thừa nhận nhưng cặp đôi này lại thường xuyên 'thả thính' nhau trên mạng xã hội. Cặp đôi dùng những từ ngữ khẳng định chủ quyền yêu đương như: 'I love you', 'Love you, too'... vô cùng tình cảm để bình luận qua lại.

Khánh My công khai khoảnh khắc lãng mạn bên Tiến Vũ.

Khánh My công khai khoảnh khắc lãng mạn bên Tiến Vũ.

Về phần Tiến Vũ, anh lại khá cởi mở khi chia sẻ về mối quan hệ với Khánh My. Anh cập nhật hình ảnh của anh và cô bên nhau làm ảnh bìa. 

Đăng ảnh nắm tay Khánh My tình cảm trên xe hơi, nam diễn viên Tháng năm rực rõ bày tỏ: 'Thương vợ nhiều lắm, bao nhiêu lần làm vợ buồn và khóc vì chồng. Chồng sẽ bỏ hết những tính xấu của chồng là vì vợ và là vì bản thân chồng nhé. Chồng sẽ vì vợ làm tất cả vì sau này, từ nay vợ sẽ chỉ có hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu'. Đính kèm theo đó, Tiến Vũ đặt hashtag: 'I love you' và 'Xin lỗi vợ yêu'.

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 5

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 6
 

Trước đó, Tiến Vũ cũng chia sẻ hình ảnh khóa môi Khánh My khi người yêu hóa thiên thần: 'Cô ấy nói rằng, tôi là người đàn ông thuộc dạng badboy - cậu bé hư nhất cô ấy từng quen nhưng vì một điểm tốt mà xóa đi bao nhiêu điểm xấu'.

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 7

Tiến Vũ thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên Khánh My

Tiến Vũ thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên Khánh My

Khánh My cũng bắt đầu thoải mái hơn khi chia sẻ mối quan hệ với Tiến Vũ. Cô đăng ảnh cả hai đi bão cùng nhau mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF cup 2018. 

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 9

Ngoài ra cặp đôi cũng chia sẻ hình ảnh ở bên nhau những lúc khó khăn với lời động viên xúc động: 'Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. Hãy cười vì nó đã xảy ra', Khánh My động viên: 'Mình thích bạn thế này. Hãy lạc quan và thay đổi tư duy Vũ ạ. Hãy lạc quan và nhìn cuộc đời này tươi đẹp, nó sẽ tự động đối đãi tốt với mình'.

Ngày 19/12, Tiến Vũ cũng chia sẻ tình hình sức khỏe đang có vấn đề. Đăng tải hình ảnh được một cô gái động viên khi tay phải cắm kim truyền, nam diễn viên viết: 'Cảm ơn vì những gì đã xảy ra với tôi. Để cho tôi biết bạn là con người như thế nào'.

Khánh My gây xôn xao cộng đồng mạng khi hẹn hò với nam diễn viên từng lộ clip nóng 10

Ngay dưới tấm hình, một người đã bình luận 'trách' Khánh My dùng Tiến Vũ như phá: 'Vũ lại đi viện tiếp à, sao My xài phá vậy?', nữ diễn viên cười thích chí hồi đáp: 'Sao lại nói em vậy. Em không có nhé'.

Dù chưa lên tiếng trên truyền thông nhưng qua hình ảnh khóa môi ngọt ngào cùng lời lẽ yêu thương gọi nhau là 'vợ - chồng', nhiều người tin rằng Tiến Vũ và Khánh My hiện đang là một cặp.

Giúp Tiin sửa lỗi