Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My mang 5 vali hành lý sang Trung Quốc hội ngộ tài tử Mã Đức Chung

Nữ diễn viên sẽ tham dự sự kiện công chiếu bộ phim Tình xuyên biên giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mới đây, Khánh My tất bật ở sân bay chuẩn bị sang Trung Quốc tham dự Buổi công chiếu bộ phim Tình xuyên biên giới ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nữ diễn viên Khánh My cho biết, phim điện ảnh Tình xuyên biên giới do cô đóng cùng tài tử Mã Đức Chung sẽ chính thức công chiếu tại Bắc Kinh ngày 22/11. Vì tính chất quan trọng của sự kiện, Khánh My đã chuẩn bị chu đáo cho lần xuất hiện này trước truyền thông nước ngoài.

Người đẹp khoe phong cách thời trang sành điệu khi xuất hiện tại sân bay.

Khánh My mang theo 5 vali hành lý gồm các bộ trang phục cầu kỳ đặt may từ các nhà thiết kế trong nước và phụ kiện hoành tráng. Khánh My bật mí cô sẽ diện trang phục truyền thống được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết trên thảm đỏ buổi ra mắt bên cạnh dàn sao Hoa ngữ.

Từ trước đó 1 tháng, Khánh My chăm chỉ tập gym, yoga mỗi ngày để có sức khoẻ tốt chuẩn bị cho những ngày làm việc liên tục sắp đến. Người đẹp cũng ôn luyện lại vốn tiếng Hoa để có thể giao tiếp trôi chảy trong lần xuất hiện này.

Khánh My nói: 'Tôi luôn nỗ lực hết mình cho từng hoạt động trong sự nghiệp. Với bộ phim Tình xuyên biên giới, tôi là một trong những vai chính nên khi bộ phim công chiếu, tôi vừa hồi hộp, vừa phấn khởi. Vai diễn này sẽ là động lực để tôi phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất trong và ngoài nước thời gian tới'.

Khánh My liên tục có những bước tiến trong sự nghiệp. Tháng 10 vừa qua, Khánh My lần đầu xuất hiện với vai trò ca sĩ trong MV Be strong theo đuổi con đường ca hát. Khánh My tiết lộ, sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ cho ra mắt ca khúc thứ 2 hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được đầu tư chỉn chu.

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng… Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt vào tháng 1/2017.

Ảnh: Huy Nguyễn

Góp ý cho Tiin
Tag: