Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Ngân: Miss Globe 2017 là chuyến đi xa nhất của tuổi trẻ, thử thách lớn nhất phải vượt qua

7 tháng qua, Khánh Ngân đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi sắc đẹp Miss Globe 2017.

TIN LIÊN QUAN

Chiều ngày 24/10/2017, Hoa khôi Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ với truyền thông báo chí để thông tin về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 được diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 03/11/2017 tại Albanial. Hoa khôi Khánh Ngân đã được cấp phép tham dự cuộc thi này.

Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, với lịch sử 43 năm tổ chức. Miss Globe là cuộc thi được các chuyên gia nhan sắc Quốc tế đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay cuộc thi quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đêm chung kết Miss Globe 2017 diễn ra vào ngày 03/11/2017. 

Với quyết định này, Hoa khôi Khánh Ngân gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trước thềm tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới. Hoa khôi Khánh Ngân đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi này. 

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Miss Globe - Hoa khôi Khánh Ngân cho biết: 'Quyết định tham dự cuộc thi này đến với Khánh Ngân khá bất ngờ, tuy nhiên với những gì Khánh Ngân đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua, Ngân tự tin rằng mình sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi năm nay.

Tôi và ekip hỗ trợ mong muốn mang đến một hình ảnh Khánh Ngân biến hóa đa dạng hơn. Khánh Ngân đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt mang yếu tố văn hóa để dành tặng cho 61 bạn thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi. Hi vọng đây sẽ là dịp Khánh Ngân có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt ra với Quốc tế'. 

Miss Globe 2017 là chuyến đi xa nhất của Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại, là con một nên Khánh Ngân thường được mẹ quan tâm chăm sóc tận tình. Tuy nhiên đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân đã mạnh mẽ hơn, tự lập hơn.

Khánh Ngân cho rằng đây là cơ hội để chứng minh sự trưởng thành của mình, là dịp để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. 'Đủ gió, đủ bản lĩnh, cờ đến tay là phải phất' là quan niệm của Khánh Ngân khi lên đường tham dự Miss Globe năm nay. 

Trao đổi về vấn đề tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế Giới - Miss Tourism World, Hoa khôi Khánh Ngân cho biết, cô vẫn sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi này. Việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 sẽ là cơ hội trải nghiệm, thực hành những kĩ năng được rèn luyện trong 7 tháng vừa qua. 

Về vấn đề giao tiếp trong cuộc thi, Khánh Ngân chia sẻ cô hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp của bản thân hiện tại vì trong thời gian vừa qua cô đã rèn luyện kĩ năng, phong thái để hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Sau buổi họp báo, Khánh Ngân đã nhanh chóng di chuyển qua sân bay để sang Albania, bắt đầu hành trình tại Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017. 

 

 

 

>> Xem thêm: Hành trình đăng quang Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân

Giúp Tiin sửa lỗi