Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Ngân tặng đồng bào vùng lũ 200 triệu đồng từ tiền thưởng Miss Globe

Người đẹp cho biết sẽ trực tiếp có mặt tại Phú Yên để trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây.

Chiều 10/11, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM sau khi xuất sắc đăng quang Miss Globe 2017. Trong buổi gặp gỡ Khánh Ngân đã chia sẻ về những kỉ niệm cũng như quá trình chinh chiến quốc tế của mình.

Mặc dù được cho là đi thi Miss Globe trong 'âm thầm', nhưng sự thực Khánh Ngân đã chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc Quốc tế hơn nửa năm qua với những khoá huấn luyện bài bản, kỹ lưỡng tại Thái Lan và Việt Nam. Mục đích của Khánh Ngân là tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới với tư cách Hoa khôi du lịch Việt Nam.

Cô quyết định tham gia Miss Globe 2017 giống như một khoá 'huấn luyện' để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu du lịch thế giới. Cũng có lẽ vì coi đây là 'khoá huấn luyện đặc biệt', Khánh Ngân đã mang tâm thế thoải mái và vận dụng tối đa những kỹ năng mình đã được huấn luyện khi dự thi nên Khánh Ngân đã vượt qua những thử thách hà khắc nhất một cách thật nhẹ nhàng.

Đặc biệt, Khánh Ngân đã phát huy được tối đa vẻ đẹp nội tâm của mình, chính là sự thân thiện, chân thành và chan hoà với tất cả mọi người xung quanh, một thí sinh Hoa hậu đã nói với Khánh Ngân rằng, giữa cái lạnh 6-7 độ C, nụ cười rạng rỡ của Khánh Ngân làm thời tiết ấm hơn. Lời động viên này giúp cô càng thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn.

Cô giành top 3 bình chọn qua mạng, top 10 tài năng của cuộc thi với ca khúc 'My Việt Nam'. Khi đăng quang, Khánh Ngân đã được toàn bộ các thí sinh đến chúc mừng, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của Khánh Ngân trong chiến thắng. 

 

Siêu mẫu Lan Khuê cũng đến chúc mừng Khánh Ngân sau khi đăng quang Miss Globe 2017.

​Trở về từ Albania, những ngày qua Khánh Ngân đã liên tục có những hoạt động chuẩn bị cho những hành trình thiện nguyện những ngày tới. Từ Albania, dù bận tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình kín đặc, mỗi đêm Khánh Ngân chỉ được ngủ một vài tiếng vì sau lịch trình, cô lại phải soạn sửa để chuẩn bị cho ngày tiếp theo, nhưng Khánh Ngân vẫn không ngừng theo dõi tình hình bão lũ ở Nam Trung Bộ.

Ngay sau chiến thắng, Khánh Ngân đã liên hệ với công ty quản lý ở Việt Nam, đề nghị lên lịch trình đi thiện nguyện khi cô trở về. Để san sẻ niềm đau với đồng bào, Khánh Ngân trích 150 triệu đồng từ giải thưởng của mình để chuẩn bị phần quà cho đồng bào vùng lũ ở 1 xã thuộc tỉnh Phú Yên.

 

 

Khánh Ngân ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12 lịch sử.

Sắp tới, cô sẽ trực tiếp có mặt tại Phú Yên để trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây. Cũng trong ngày 9/11, Khánh Ngân đã mua sản phẩm đấu giá của chương trình Đêm hội Mỹ nam, với giá trị là 50 triệu đồng, nhằm ủng hộ sự kiện gây quỹ ủng hộ người dân Phú Yên.  

Sau cuộc thi Miss Globe 2017, với vai trò đương kim Hoa hậu, Khánh Ngân ở lại Albania một vài ngày để tham gia vào các hoạt động của Ban tổ chức. Thời gian tới đây, cô sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng mà Ban tổ chức Miss Globe giao phó.

Hoa hậu cho biết, cô luôn hướng tới việc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam trong các hoạt động của mình. Đó không chỉ là nhiệm vụ của một công dân Việt, mà còn là trách nhiệm, nghĩa vụ của một Hoa khôi du lịch Việt Nam mà cô đang nắm giữ.

>> Xem thêm: Khánh Ngân tự tin trả lời bằng tiếng Anh sau khi đăng quang Miss Globe

Giúp Tiin sửa lỗi