Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi cười trong nước mắt khi được Phan Hiển tặng quà 8/3 giữa lớp học

Phan Hiển thậm chí còn tự tay đeo đôi bông tai mình tặng lên cho vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi vừa chia sẻ một clip ngắn ghi lại cảnh Phan Hiển đang đeo hoa tai cho mình. Theo đó, tại trung tâm dạy nhảy, Phan Hiển bất ngờ rút từ trong túi quần ra một hộp quà nho nhỏ tặng bà xã nhân dịp 8/3. Không những vậy, Phan Hiển còn cười tươi rói tự tay đeo hoa tai cho vợ ngay giữa lớp học.

Trước sự chứng kiến của học trò, Khánh Thi đã cố nở nụ cười thật tươi và rạng rỡ nhưng cũng không kìm được giọt nước mắt xúc động.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: 'Cố tỏ ra bình thường mà trong lòng không hề bình thường. Thanks ông bố của Kubi và Anna'.
 

Khánh Thi xúc động rơi nước mắt trước tình cảm của chồng

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp dance sports nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Chuyện tình cảm của họ khiến nhiều người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Trước đó, Khánh Thi có mối tình lâu năm với Chí Anh, sau đó là đạo diễn Quang Dũng. 

Giúp Tiin sửa lỗi