Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi - Phan Hiển bay từ sáng đến tối cùng điệu 'Na Na Na'

Điệu nhạc tự chế vui nhộn giúp gia đình Khánh Thi và cả khán giả giải khuây trong mùa dịch.

Những ngày ở nhà tránh dịch ngoài thời gian học tập và làm việc thì thắc mắc lớn nhất của mọi người là sẽ làm gì? Đa phần mọi người tìm đến các mạng xã hội như Facebook, Youtube hay quay các clip ngắn trên tiktok để giải trí và Khánh Thi cũng không ngoại lệ.

Tạm dừng các hoạt động nghệ thuật làm xáo trộn cuộc sống của nhiều nghệ sĩ nhưng gia đình kiện tướng dancesport vẫn vui vẻ vì có thể dành nhiều thời gian hơn cho các con. Mới đây, Khánh Thi - Phan Hiển vừa chia sẻ đoạn video hot trend 'bay trên không' trên nền nhạc tự chế Na Na Na.

Đoạn clip Khánh Thi - Phan Hiển bay trên điệu nhạc chế Na Na Na

Toàn bộ video được quay tại các phòng trong nhà gửi gắm đến thông điệp 'hãy ở nhà để tránh lây nhiễm'. Đoạn clip vừa mang đến sự vui nhộn giải trí cho khán giả mà vẫn tuân thủ đúng quy định trong việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 thời điểm này.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi đũa lệch giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Cùng là những kiện tướng dancesport cả hai đồng điệu hơn trong công việc cũng như cuộc sống hôn nhân. Hiện tại, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đang rất hạnh phúc với 4 thành viên 'đủ nếp, đủ tẻ'.

Gia đình Phan Hiển - Khánh Thi.

Gia đình Phan Hiển - Khánh Thi.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các trường - lớp học đều phải nghỉ dạy trong đó có cả trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi. Dù không được lên lớp nhưng kiện tướng vẫn livestream mở lớp dạy nhảy tại nhà mỗi buổi chiều. Đặc biệt đây là cơ hội để cô dành nhiều thời gian chăm sóc các con hơn.       

Giúp Tiin sửa lỗi