Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi chưa tính đến chuyện đám cưới với Phan Hiển sau tuyên bố: 'Yêu là cưới'

‘Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới’, bà xã Phan Hiển chia sẻ.

Từ trước tới giờ, đám cưới của những người nổi tiếng là thứ được kì vọng nhiều nhất trong làng giải trí, người hâm mộ luôn tò mò muốn xem đám cưới sẽ tổ chức hoành tráng ra sao, quy mô thế nào, khách mời là những ngôi sao nào của làng giải trí và dĩ nhiên xem cô dâu chú rể hạnh phúc đến đâu trong ngày trọng đại của mình.

Từng yêu nhau, cãi nhau rồi chia tay nhau suốt 2 năm song rốt cuộc Khánh Thi và Phan Hiển vẫn trở lại gắn bó, sau đó chung sống với nhau tới giờ đã ngót nghét 10 năm. Vượt qua khoảng cách về tuổi tác khi Phan Hiển kém Khánh Thi tới 12 tuổi, cả hai chung sống hạnh phúc, có với nhau hai nhóc tỳ đáng yêu -  một trai và một gái.

Khánh Thi chưa tính đến chuyện đám cưới với Phan Hiển sau tuyên bố: 'Yêu là cưới' 0

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân. Ngay sau khi chia sẻ, rất đông bạn bè, người hâm mộ dành những lời chúc ngọt ngào nhất cho cặp đôi. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là dòng tâm sự của bà mẹ hai con: ‘Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới'.

Khánh Thi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân.

Khánh Thi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân.

Người hâm mộ nhắn gửi lời chúc phúc dành cho cặp đôi.

Người hâm mộ nhắn gửi lời chúc phúc dành cho cặp đôi.

Ngay sau đó, một bộ phận người hâm mộ cho rằng cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển sắp tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống. Thế nhưng, ngay lập tức nữ kiện tướng dancesport phủ nhận nghi vấn từ người hâm mộ. Bà xã Phan Hiển cho biết dòng trạng thái ‘yêu thì cưới' chỉ là trích dẫn vu vơ trên mạng, chứ không phải nói về trường hợp của cô. Hơn nữa, cô cũng chưa có ý nghĩ gì về chuyện này cả.

Khánh Thi chưa tính đến chuyện đám cưới với Phan Hiển sau tuyên bố: 'Yêu là cưới' 3

Tổ ấm nhỏ của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

Tổ ấm nhỏ của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

Được biết, cả Khánh Thi lẫn Phan Hiển đều chưa từng kết hôn, song cả hai lại có chung suy nghĩ không muốn tổ chức đám cưới, thậm chí còn không cần bảo chứng cuộc sống gia đình bằng tờ giấy đăng ký kết hôn. Khánh Thy từng thổ lộ, cô sợ nhất là đám cưới. Theo lời kể của ‘nữ hoàng dance-sport', không phải cô và Phan Hiển chưa từng bàn đến chuyện này, cũng không hề né tránh hay ngần ngại khi nhắc tới, mà ngược lại vẫn thoải mái, cởi mở nói với nhau.

Cả hai cùng quan niệm điều quan trọng nhất là sống với nhau thế nào, có hạnh phúc hay không chứ không cần thiết phải có một đám cưới lộng lẫy xa hoa.

Giúp Tiin sửa lỗi