Khánh Thi 

- Tên thật: Nguyễn Hồng Thi
- Năm sinh: 1981
- Công việc: Trọng tài, HLV Dancesport, Ca sĩ, Diễn viên, Thiết kế thời trang
- Giải thưởng: Đôi nhảy Khánh Thi - Minh Trường đã  giành HCV ở Giải VĐQG 2009 nội dung Latin. Và tại AIG 3 vừa qua, họ đoạt 2 HCV ở nội dung Rumba và Jive. Đầu năm 2010, Khánh Thi được nhà nước phong tặng Huân chương Lao động hạng 3.
 

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi sẽ mặc áo dài nhảy dancesport

Khánh Thi tự tin sẽ thể hiện được vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống Việt Nam qua dancesport.

Chiều qua (18/9), Khánh Thi, Chí Anh và vợ, diễn viên Minh Tiệp, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tham dự buổi họp báo show diễn 'Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn'. Theo chia sẻ tại buổi họp báo, trong show diễn, kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng cô là Phan Hiển sẽ đảm trách những tiết mục vũ đạo.

 

Khánh Thi lẻ bóng hội ngộ vợ chồng Chí Anh tại show Vẻ đẹp Việt Nam

Khi nhận được thắc mắc, liệu áo dài có phù hợp với dancesport, Khánh Thi cho biết: 'Dancesport có rất nhiều dòng, trong đó có các dòng sang trọng như điệu Valse rất phù hợp với áo dài cũng như trình diễn show thời trang. Tà áo dài tạo cho người phụ nữ sự duyên dáng, nữ tính nhưng vô cùng an toàn vì mặc kèm với quần'.

Đạo diễn Quang Tú cũng khẳng định: 'Tôi nghĩ, áo dài khi kết hợp với vũ đạo sẽ mang đến một vẻ đẹp đầy gợi cảm và nghệ thuật, mang đến cảm xúc mới lạ, truyền tải vẻ đẹp một cách bứt phá hơn. Khán giả đừng lo lắng về việc kết hợp áo dài với dancesport sẽ làm mất đi giá trị thuyền thống'.

 

Khánh Thi diện khoe vòng eo nhỏ nhắn

Ngoài ra, trong show diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3 còn có phần trình diễn BST Áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và BST Áo dài quốc kì 56 nước nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa, niềm tự hào dân tộc và ca ngợi tình bằng hữu quốc tế.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: 'Chương trình sẽ là một bữa tiệc ca vũ - nhạc kịch thời trang, đem đến một sự kết hợp mới lạ giữa thời trang và vũ đạo. Những chiếc áo dài quốc kì sẽ được chính các vị đại sứ và quan khách quốc tế trình diễn'.

 

Chí Anh và bà xã Khánh Linh quấn quýt không rời tại sự kiện

Chương trình 'Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn' sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tại Hà Nội.

Khánh Thi khen vợ của Chí Anh thông minh, lanh lẹ

Giúp Tiin sửa lỗi