Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên

Vì muốn hạ gục Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm chẳng ngại ngần chơi dơ mà hùa vào xé bảng tên của anh ở Running Man.

Tập 2 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trấn Thành, Minh Hằng, Nam Thư, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Nam Thư, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm. Trong tập này, màn xé bảng tên bảo vệ công chúa của dàn cast Việt tiếp tục gây hồi hộp với những pha rượt đuổi gay cấn, kịch tính.

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 0

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 1

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 2

Trấn Thành bị đánh hội đồng ở màn xé bảng tên. 

Trấn Thành bị đánh hội đồng ở màn xé bảng tên.

Đặc biệt, hai đội chiến thắng trong các phần thi trước là đội hồng (Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Lan Ngọc) và đội cam (Minh Hằng, Trương Thế Vinh, Trấn Thành) giành được đặc quyền hồi sinh. Quyền hồi sinh chính là 'vũ khí tối thượng' từng đem lại nhiều pha lật ngược tình thế ngoạn mục của phiên bản Running Man Hàn. Theo đó, phần thưởng của 2 đội chiến thắng trong hai thử thách trước là mỗi đội 1 chiếc bảng tên trống, nếu 1 thành viên của đội 'chẳng may' bị loại thì công chúa Lan Ngọc hoặc Minh Hằng có thể viết tên và 'hồi sinh' thành viên đó trở lại đường đua.

Như mọi khi, sức mạnh của bộ đôi Trấn Thành - Lương Thế Vinh luôn khiến các thành viên phải đau đầu tính toán 'cung tâm kế'. Cuối cùng, hội liên minh 'hồng - xanh' đã chính thức được thành lập và nhanh chóng đoạt được 'sinh mệnh' của người đã chiếm ngôi vương tuần trước - Trấn Thành. Tất nhiên chẳng dễ dàng khi đối đầu với Trấn Thành, mà cả Liên Bỉnh Phát cùng Jun Phạm phải hợp tác và dùng mọi chiêu để 'đè' Trấn Thành xuống đất. Trước khi bị loại, Trấn Thành cũng kịp lôi kéo Liên Bỉnh Phát chết cùng với mình.

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 4

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 5

Nam Thư bật khóc vì bị phản bội. 

Nam Thư bật khóc vì bị phản bội.

Kịch tính xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư đội xanh lá ngay khi vừa liên minh, pha hành động này khiến Nam Thư không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em. Khi liên minh ma quỷ kết thúc, Trấn Thành - Nam Thư - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đều phải rời cuộc chơi vì bảng tên đã bị xé.

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 7

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 8

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 9

'Khát máu' ở Running Man, Trấn Thành bị Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát 'chơi dơ' hội đồng xé bảng tên 10

Đội hồng của Nam Thư giành được chiến thắng cuối cùng. 

Đội hồng của Nam Thư giành được chiến thắng cuối cùng.

Cao trào lên đến đỉnh điểm khi công chúa Lan Ngọc và công chúa Minh Hằng quyết định xuất đầu lộ diện để 'chiến tay đôi'. Tuy nhiên, bằng những phản xạ nhanh nhạy và sức mạnh ngang ngửa, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến Minh hằng gặp không ít khó khăn. Điều gì đến cùng phải đến, át chủ bài nhanh chóng chọn được thời cơ và tóm gọn bảng tên đối thủ, đem về chiến thắng chung cuộc cho đội mình. Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát đã có được chiến thắng chung cuộc ở tập 2 và nhận về 3 chiếc huy hiệu quý giá của Running Man phiên bản Việt.

Góp ý cho Tiin