Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi đang 'thả thính', Trấn Thành từng bị Hari Won phán: 'Anh là một sinh vật nguy hiểm đó anh Xìn'

Một kỷ niệm thú vị và ngọt ngào giữa hai vợ chồng mà đến hiện tại, đã cách nhiều năm rồi, khán giả mới được biết đến.

Trong tập 2 của chương trình Người ấy là ai mùa 3, Trấn Thành đã kể lại một câu chuyện đáng nhớ thời mới 'thả thính' Hari Won. 

Thời điểm đó, Hari Won đã 'phán' một câu: 'Anh là một sinh vật vô cùng nguy hiểm đó anh Xìn'. Nghe lời nhận xét của Hari Won về bản thân mình, Trấn Thành không biết làm gì hơn ngoài... gật gù tán đồng. 

Khi đang 'thả thính', Trấn Thành từng bị Hari Won phán: 'Anh là một sinh vật nguy hiểm đó anh Xìn' 0

Anh tự nhận trước mặt 'crush' của lúc đó (Hari Won) và khán giả chương trình Người ấy là ai bây giờ rằng, bản thân đúng là một người nguy hiểm, rất nguy hiểm là đằng khác. Thậm chí, Trấn Thành cảm thấy anh còn có thể nguy hiểm hơn cả những gì Hari Won đang thấy và nhìn nhận. 

Tuy nhiên, điều đó không khiến Trấn Thành chùn bước trên con đường chinh phục 'crush' Hari Won. Nam MC nổi tiếng mạnh dạn hỏi: 'Vậy em có dám quen anh không?'.

Khi đang 'thả thính', Trấn Thành từng bị Hari Won phán: 'Anh là một sinh vật nguy hiểm đó anh Xìn' 1

Hari Won không trả lời ngay mà nữ diễn viên, ca sĩ dành thời gian để suy nghĩ. Sau đó, giọng ca Hương đêm bay xa đã có một đáp án khiến Trấn Thành tin rằng, Hari Won chính là nửa kia 'đúng' mà mình đang tìm kiếm. Cụ thể, Hari Won trả lời: 'Vấn đề không phải là dám hay không, mà là đáng hay không!'. 

Mục đích Trấn Thành kể câu chuyện cũ của hai vợ chồng mình chính là nhằm khích lệ nữ chính của Người ấy là ai tập 2 rằng, trong tình yêu đừng bao giờ sợ tiến lên phía trước.

Khi đang 'thả thính', Trấn Thành từng bị Hari Won phán: 'Anh là một sinh vật nguy hiểm đó anh Xìn' 2

Kể cả khi đúng người, đúng thời điểm nhưng bản thân chúng ta tự vây mình trong một vỏ bọc an toàn thì tình yêu rồi cũng sẽ vụt qua tay. Tình yêu là như vậy, phải dũng cảm chứ đừng sợ đau khổ, sợ tổn thương, bởi phải thử rồi mới biết, người đó có xứng đáng với bản thân hay không. Và khi gặp một người mà bản thân mình cảm nhận rằng người đó 'đáng', thì hãy dũng cảm mà nắm chặt cơ hội ấy. 

Trấn Thành là một 'sinh vật nguy hiểm', nhưng Hari Won lại chưa từng vơi hạnh phúc khi chọn người đàn ông này làm bạn đời. 

Trấn Thành là một 'sinh vật nguy hiểm', nhưng Hari Won lại chưa từng vơi hạnh phúc khi chọn người đàn ông này làm bạn đời. 
Giúp Tiin sửa lỗi