Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi đấu tố nhau gay gắt, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có từng nhớ khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào này?

Chỉ những ai đã từng theo dõi tình yêu của Ahn Jae Hyun và Goo Hye mới cảm nhận được sự chia ly hôm nay 'đau' như thế nào.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, người hâm mộ showbiz Hàn Quốc lại tiếp tục đón nhận một tin không vui: 'cặp đôi ngôn tình' Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun chuẩn bị ly hôn. Càng đau lòng hơn, trước đây cả hai từng dành cho nhau những lời ngọt ngào, lãng mạn đến mấy thì khi ly hôn, tất cả còn lại chỉ là những lời qua tiếng lại gay gắt, những thông cáo báo chí được sửa soạn kỹ lưỡng nhằm 'hất' mọi tội lỗi lên đối phương. 

Khi đấu tố nhau gay gắt, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có từng nhớ khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào này? 0

Trên thực tế, nếu xét trên địa vị trong làng giải trí, Goo Hye Sun khó lòng sánh được với Song Hye Kyo, còn Ahn Jae Hyun cũng chưa thể vươn đến tầm đẳng cấp như Song Joong Ki. Nhưng thông tin cả hai ly hôn thậm chí còn mang đến nhiều giọt nước mắt xót xa cho người hâm mộ hơn hẳn Song - Song, bởi chỉ đơn giản một điều, trong nhiều năm qua, Ahn - Goo vẫn được xem như hiện thân của tình yêu đích thực, mãi mãi không rời.

Năm 2014, khi lần đầu gặp nhau trên phim trường Blood, Ahn Jae Hyun lập tức động lòng trước Goo Hye Sun. Nhưng mặc cảm bản thân vẫn còn chưa có tên tuổi vững chắc, anh đành im lặng thầm thương trộm nhớ đàn chị. May sao, Goo Hye Sun cũng có tình cảm với hậu bối và trở thành người chủ động. 

Khi đấu tố nhau gay gắt, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có từng nhớ khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào này? 1

Cặp đôi sau đó nhanh chóng tiến đến mối quan hệ yêu đương. Khi phim kết thúc, Ahn - Goo cũng bị bắt quả tang hẹn hò tại nhà. Nhưng khác với những cặp đôi khác, cả hai không ngại thừa nhận tình cảm dành cho đối phương. Không lâu sau đó, Ahn - Goo tiến đến lễ đường trong sự chúc phúc của netizen. 

Nhìn lại những sự đấu tố gay gắt, lời qua tiếng lại và đủ mọi tin đồn được thêu dệt xoay quanh hai chữ 'ly hôn', người hâm mộ không khỏi xót xa khi xem lại khoảnh khắc Ahn Jae Hyun thấp thỏm lo lắng khi chuẩn bị cầu hôn đàn chị, còn Goo Hye Sun lại vừa xấu hổ, vừa bẽn lẽn gật đầu nhưng không hề do dự. 

Clip: Ahn Jae Hyun cầu hôn Goo Hye Sun

Đoạn clip cầu hôn được Ahn Jae Hyun đăng tải lên Instagram sau khi đã thành công nhận được sự chấp thuận 'về chung một nhà' từ bạn gái. Anh chàng vừa muốn chia sẻ với fans, vừa muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất cuộc đời mình này. Nhưng có ai ngờ được, chỉ ba năm kể từ ngày ấy, cả hai lại tan rã trong tình trạng 'cơm không lành canh không ngọt' này.

Goo Hye Sun hạnh phúc khi được người yêu cầu hôn.  

Goo Hye Sun hạnh phúc khi được người yêu cầu hôn. 

Trong clip, Goo Hye Sun diện đồ đơn giản, ngồi bên cạnh một chiếc xe đầy hoa. Khác với sự lạnh lùng qua tin nhắn nói chuyện về cuộc ly hôn, Ahn Jae Hyun khi đó tinh tế đến mức chọn cây rau tề để đặt cạnh chiếc nhẫn cưới. Rau tề mang ý nghĩa: 'Anh sẽ dành tặng em tất cả', như một lời hứa mà nam diễn viên dành cho người mình yêu. 

Và khi đám cưới diễn ra, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn tổ chức rất đơn giản, đúng như nguyện vọng của nữ diễn viên. Truyền thông không được mời đến, cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng không hề xuất hiện tại lễ cưới. Hôn lễ đúng nghĩa chỉ dành cho Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, với chưa đầy 10 người thân thiết trong gia đình tham gia. 

Nụ cười hạnh phúc của Goo Hye Sun khi đó, ánh mắt trân trọng đầy trìu mến của Ahn Jae Hyun khi đó, liệu cả hai có còn nhớ khi đăng đàn tố cáo, 'vạch mặt' nhau? 

Nụ cười hạnh phúc của Goo Hye Sun khi đó, ánh mắt trân trọng đầy trìu mến của Ahn Jae Hyun khi đó, liệu cả hai có còn nhớ khi đăng đàn tố cáo, 'vạch mặt' nhau?

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi