Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi mỹ nhân Việt yêu đàn ông đã có vợ: Người sợ hãi, kẻ lại uất hận nuốt đắng cay

Vì tình yêu dành sai người, sai thời điểm mà những mỹ nhân này phải chịu muôn vàn cay đắng.

Sau tất cả, dù có yêu nhiều thế nào, chịu điều tiếng, thậm chí sinh con cho họ thì người phụ nữ làm 'tiểu tam' vẫn nhận nhiều cay đắng về mình. 

Cát Tường

Trong chương trình '1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã tiết lộ chuyện mình bị lừa gạt một cách đau đớn, yêu phải người đàn ông đã có vợ con.

Theo đó, nữ MC tâm sự bản thân chưa bao giờ ngoại tình nhưng đã rất nhiều lần dính vào chuyện ngoại tình vì người đàn ông cô yêu đã có gia đình. Chẳng hiểu vì sao họ đang sống với vợ nhưng vẫn cưa cẩm được những người phụ nữ khác. Họ có những chiêu rất riêng.

Bản thân nữ nghệ sĩ đã vô tình bị rơi vào hoàn cảnh yêu nhầm đàn ông có vợ.

Bản thân nữ nghệ sĩ đã vô tình bị rơi vào hoàn cảnh yêu nhầm đàn ông có vợ.

Cô tâm sự: 'Thực ra người đàn ông đó tôi quen cũng 40 tuổi rồi. Tôi cũng đặt dấu hỏi vì sao 40 tuổi mà chưa có vợ con gì cả. Tôi đâu có ngu.

Lúc tôi hỏi như vậy, anh ấy khẳng định luôn là chưa bao giờ có vợ, có con cũng như không. Tôi hỏi tiếp về chuyện có con thì anh ấy bảo quen một người bạn gái 7, 8 năm gì đó, có con với nhau nhưng con anh ấy hiện giờ đang sống với mẹ.

Tôi nghe xong thấy bình thường vì ai cũng có quá khứ, tôi cũng có con riêng. Quan trọng là hiện tại họ độc thân. Tôi còn tin tưởng hơn nữa khi suốt ngày anh ấy đi chơi với tôi.

Đến một ngày, một người phụ nữ nhắn tin cho tôi nói là vợ anh ấy. Cô này chụp hết cho tôi xem những hình ảnh anh ấy đi chơi với vợ con đầy đủ, có hẳn hai đứa con đi cùng.

Tôi đọc xong tin nhắn mà tá hỏa. Ngày hôm đó cũng chính là ngày tôi qua nhà anh ấy chơi, chính căn nhà anh ấy ở cùng vợ'.

Nữ MC cho rằng bản thân vốn sáng dạ mà vẫn bị lừa gạt nên khi biết chuyện rất tức giận, hận người đàn ông đó.

Nữ MC cho rằng bản thân vốn sáng dạ mà vẫn bị lừa gạt nên khi biết chuyện rất tức giận, hận người đàn ông đó.

Qua đây, cô cũng nhận thấy đàn ông rất nhiều chiêu trò để giấu diếm, lừa gạt phụ nữ, nên cô khuyên rằng đừng bao giờ thấy thế mà tưởng là như thế. Khi quen người đàn ông nào, hãy tự nghĩ đến những hoàn cảnh đặc biệt như có thể vợ anh ấy đi công tác, du lịch, về quê.

Ngọc Trinh

Khi mỹ nhân Việt yêu đàn ông đã có vợ: Người sợ hãi, kẻ lại uất hận nuốt đắng cay 2

Xưa nay Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là người đẹp chân chất, có sao nói vậy. Người đẹp Trà Vinh từng có cả 'rổ phát ngôn' về tình yêu, tiền bạc đầy thâm thúy gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Cô nàng cũng không thích giấu giếm những thứ liên quan đến mình, từ chuyện dốt ngoại ngữ cho đến giọng nói quê mùa.

Thậm chí chuyện làm người thứ 3, có mối tình kéo dài 7 năm với một người đàn ông đã có gia đình và đã dành cho người này rất nhiều tình cảm. Cô chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng và không danh phận.

Người đẹp từng chia sẻ: 'Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi'.

Khi mỹ nhân Việt yêu đàn ông đã có vợ: Người sợ hãi, kẻ lại uất hận nuốt đắng cay 3

'Nữ hoàng nội y' tâm sự, cô vẫn có tình cảm với người đàn ông đó dù ban đầu cô lựa chọn người ta vì hoàn cảnh khó khăn. Dù không dại khờ đến mức sinh con cho bạn trai nhưng Ngọc Trinh cũng có cái kết chẳng mấy vui vẻ.

Ở bên người ấy, 'Nữ hoàng nội y' được tặng hàng hiệu, nhà lầu, xe hơi. Nhưng đổi lại, chỉ có những cuộc gặp gỡ trong bí mật hoặc hạnh phúc cũng phải 'ém' bớt lại mà không thể khoe với cả thế giới.

Không làm ầm ĩ, Ngọc Trinh cho biết lí do mình chia tay bạn trai vì không tìm được tiếng nói chung. 'Khi tới mốc thời gian đề ra thì người đó không làm được cái Trinh muốn ở anh ấy thì đường ai nấy đi', người đẹp gốc Trà Vinh từng tâm sự.

Sau này, khi đã trở thành chân dài độc lập về kinh tế, Ngọc Trinh tuyên bố sẽ không bao giờ làm phận 'tiểu tam' nữa.

Võ Hoàng Yến

Khi mỹ nhân Việt yêu đàn ông đã có vợ: Người sợ hãi, kẻ lại uất hận nuốt đắng cay 4

Trong chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' phát sóng vào đầu tháng 5/2019, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi thừa nhận cô từng trở thành người thứ 3, xen vào gia đình người khác.

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến cho biết không cố tình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình của bất kỳ ai. Cô kể người đàn ông cô yêu nói dối vợ chồng rạn nứt khiến cô tin đó là sự thật.

Dù cô đã chia tay và quên người đàn ông được nhắc tới trong câu chuyện. Nhưng người này vẫn để lại cho cô một bài học về tình yêu.

'Thực ra, tôi biết anh có vợ nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi', Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Khi bị phát hiện là người thứ 3, Võ Hoàng Yến tâm sự: 'Vừa xấu hố, vừa tự ái, lòng tự tôn của tôi bị giảm xuống'.

Đặc biệt, nữ siêu mẫu còn nhắn nhủ, khi có cảm tình với đối tượng đàn ông đã có vợ, các bạn nữ nên xác định rõ hoàn cảnh đối phương, tránh trường hợp trở thành người xen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Hồng Quế

Chân dài Hồng Quế hiện đang là một trong những bà mẹ đơn thân đắt giá của showbiz Việt. Người đẹp không hề giấu giếm quá khứ 5 năm dành cho người đàn ông bội bạc, yêu cô dù đã có một gia đình đầm ấm. Thế nhưng, Hồng Quế lại mù quáng, hy sinh tất cả vì tình yêu. Vì biết như thế là sai trái nên 5 năm yêu đương chưa bao giờ cô dám công khai danh tính và cũng không làm bất kỳ điều gì gây tổn thương đến người vợ chính thức của bạn trai.

Khi mỹ nhân Việt yêu đàn ông đã có vợ: Người sợ hãi, kẻ lại uất hận nuốt đắng cay 5

Người mẫu Hồng Quế đã từng hi sinh rất nhiều vì tình yêu này. Thế nhưng, trong lúc cô cần một bờ vai để dựa vào nhất thì người đó lại bỏ mặc. Khi chuyện tình đó chấm dứt, cô không đám mở lòng với người đàn ông nào nữa, vì sợ hãi.

Sau tất cả, cô chọn cách làm mẹ đơn thân, tự nuôi dạy con gái. Về sau, bạn trai cũ có tìm gặp hai mẹ con nhưng cô tâm sự bản thân khá dè dặt khi cho con gặp cha.

'Tôi sợ con tôi khi quen gặp bố, có tình cảm với bố rồi, bỗng một ngày người đàn ông kia lại biến mất, vết thương trong lòng con tôi ai sẽ xóa lành?

Tôi không thể đánh cược thêm điều gì nữa. Tôi muốn chọn cho con lối đi an toàn. Khi nào người đàn ông ấy thực sự thay đổi, tôi sẽ tính đến việc cho gặp con gái. Hiện tại, tôi chỉ muốn giữ sự bình yên cho cuộc sống của 2 mẹ con', Hồng Quế từng thổ lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi