Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khiêm tốn tự nhận mình chưa đủ giỏi, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa mai là giả tạo

Có vẻ như lời nhận xét thật lòng của tiểu hoa đán Tân Cương lại bị một số cư dân mạng phản ứng tiêu cực quá mức.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại đang là một ngôi sao hạng A của showbiz Trung Quốc. Với gương mặt mang nét đẹp lai, hình thể chuẩn và khả năng diễn xuất ổn định, cô được đánh giá là thế hệ diễn viên tiềm năng tiếp theo của điện ảnh Hoa ngữ. Tên tuổi của mĩ nữ thuộc công ty của Dương Mịch này gắn liền với những bộ phim như “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”, “Người tình kim cương”,… và show giải trí “Keep Running”.

Người đẹp hiện đang là đại diện của hãng thời trang cao cấp Dolce&Gabbana 

Người đẹp hiện đang là đại diện của hãng thời trang cao cấp Dolce&Gabbana

Không chỉ có vậy, nàng Bạch Phượng Cửu của “Thập lí đào hoa” còn được yêu mến bởi sự trung thực, dũng cảm của mình. Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí, khi được hỏi đánh giá thế nào về diễn xuất của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba thẳng thắn trả lời: “Mắt của tôi có kính lọc, khi nhìn nhận lại bản thân, mãi mãi cảm thấy rằng mình vẫn chưa đủ giỏi”. Câu trả lời của tiểu hoa đán 9x đã thể hiện cô là một người rất khiêm tốn, không ngừng cố gắng vươn lên trong công việc.

Khiêm tốn tự nhận mình chưa đủ giỏi, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa mai là giả tạo 1

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba dám nhìn thẳng vào sự thật, nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng châm chọc người đẹp Tân Cương. Họ mỉa mai cô là “giả tạo”, “diễn chán thật mà”, “các vai đều nhàm chán”… và lấy dẫn chứng là diễn xuất một màu của Địch Lệ Nhiệt Ba qua các tác phẩm gần đây của cô.

Trong hai năm 2017 – 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong hàng loạt dự án gây bão như “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”, “Lệ Cơ truyện”, “Liệt hỏa như ca”, “Điều kỳ diệu ở tiệm tạp hóa Namiya”… Song, khả năng nhập vai của nữ diễn viên thật sự vẫn chưa được đánh giá cao. Điểm yếu nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba là khả năng biểu cảm bằng mắt còn yếu , khiến cho diễn xuất của cô chưa hoàn toàn thuyết phục.

Tuy xinh đẹp nhưng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giậm chân tại chỗ 

Tuy xinh đẹp nhưng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giậm chân tại chỗ

Sắp tới, mĩ nữ Tân Cương sẽ cho ra mắt bộ phim điện ảnh “21 carat”, sau đó là “Một nghìn lẻ một đêm” hợp tác cùng Đặng Luân và “Nhật nguyệt truyền kì” cùng Đậu Kiêu. Hi vọng trong tương lai, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cải thiện diễn xuất của mình hơn nữa để xứng đáng là một trong những tiểu hoa đán top đầu của Hoa ngữ.

Giúp Tiin sửa lỗi