Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khloe Kardashian chuyển dạ sớm sau khi bị người yêu phản bội

Mẹ Kris Jenner và các chị em gái, trong đó có Kim Kardashian đã đặt lịch bay tới nơi ở của Khloe để động viên cô.

Ngày hôm qua, bạn trai của Khloe Kardashian, cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson gây sốc công chúng khi bị phát hiện ôm hôn hai cô gái lạ mặt. Điều đáng nói sự việc này xảy ra khi bạn gái của anh - Khloe đang ở tháng cuối của thai kỳ. 

Khloe Kardashian chuyển dạ sớm sau khi bị người yêu phản bội 0 

Khi biết mình bị phản bội, Khloe đang mang bầu 9 tháng. 

Khi biết mình bị phản bội, Khloe đang mang bầu 9 tháng.

Quá buồn và sốc trước thông tin này, Khloe Kardashian đã chuyển dạ. Theo dự tính, Khloe Kardashian sẽ hạ sinh con đầu lòng với Tristan vào cuối tháng 4, thế nhưng có thể đứa bé sẽ ra đời sớm hơn. Được biết, Kris Jenner và các chị gái trong gia đình đã đặt chuyến bay sớm nhất tới Cleverland, nơi Khloe đang sinh sống để an ủi, động viên nữ diễn viên truyền hình thực tế. 
 

Tristan Thompson hôn gái lạ

Hãng TMZ đã tung video Tristan tình tứ với 2 cô gái trong một bữa tiệc, được ghi lại vào 10 tháng trước - lúc này Khloe đã mang bầu được 3 tháng. Chàng cầu thủ bóng rổ hôn môi, thậm chí úp mặt vào 'vòng 1' của họ. Cả gia đình hiện đang buồn bã, tức giận trước thông tin Tristan Thompson phản bội Khloe Kardashian. Về phần mình, Khloe Kardashian buồn bã và hoàn toàn thất vọng trước bạn trai.

Tristan vào khách sạn với nữ vũ công thoát y. 

Tristan vào khách sạn với nữ vũ công thoát y.

Không chỉ có vậy, cách đây ít ngày, anh còn qua đêm với một người phụ nữ của câu lạc bộ thoát y. Lani Blair và Tristan Thompson bị bắt gặp hôn nhau trong một câu lạc bộ đêm, sau đó vào khách sạn vào tối Chủ Nhật và ra về sáng hôm sau. 

Xuất hiện trong trận đấu bóng rổ mới nhất, Tristan đã bị khán giả la ó. Khi hình ảnh của chàng cầu thủ xuất hiện trên màn hình, nhiều khán giả lên tiếng chửi rủa anh. Một người xem còn giương cao biển hiệu có dòng chữ: 'Chúng tôi yêu Khloe'.

Tình yêu giữa Khloe Kardashian và Tristan Thompson liệu còn tồn tại? 

Tình yêu giữa Khloe Kardashian và Tristan Thompson liệu còn tồn tại?

Trong quá khứ, Tristan Thompson từng có tiền sử lăng nhăng. Anh yêu Khloe Kardashian trong khi bạn gái cũ vẫn còn mang bầu. Hai người bị nghi có cả video nhạy cảm với nhau và chẳng mốc chốc sẽ bị tung ra trên Internet. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi