Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khloe Kardashian gây sốc với gương mặt khác lạ hoàn toàn khiến ai nấy đều hỏi ‘Cô ấy là ai?’

Diện mạo mới của cô thứ nhà Kardashian đã khiến người hâm mộ sửng sốt vì không thể nhận ra.

Gia đình Kardashian vốn nổi tiếng với thói 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ. Từ nâng cấp vòng 1, vòng 3, cho đến tiêm filler để môi má căng mọng,... có lẽ chưa có gì là các thành viên chưa trải qua. 

Đây là Khloe Kardashian mà chúng ta vẫn thường thấy.

Đây là Khloe Kardashian mà chúng ta vẫn thường thấy.

Thế nhưng, diện mạo mới của Khloe Kardashian thì đã nâng phẫu thuật thẩm mỹ 'lên một tầm cao mới'. Trong các bức ảnh mới được đăng tải trên Instagram, Khloe Kardashian đã khiến người hâm mộ không thể nhận ra với gương mặt quá lạ lẫm. 

Còn đây là hình ảnh mới nhất của cô nàng.

Còn đây là hình ảnh mới nhất của cô nàng.

Khác biệt lớn nhất đến từ phần cằm được thu hẹp của nữ diễn viên truyền hình thực tế, giúp cô có gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Không chỉ có vậy, đôi mắt của Khloe Kardashian cũng đã khác đi phần nhiều. Làn da và mái tóc của Khloe Kardashian cũng đã được chuyển sang tông nâu trầm lúc nào không hay.

Bạn có thể nhận ra Khloe với gương mặt này hay không?

Bạn có thể nhận ra Khloe với gương mặt này hay không?

Nhìn một cách tổng thể, fan đều công nhận Khloe Kardashian gầy hơn, xinh hơn thật đấy nhưng trông như một cô gái khác! Cũng có nhiều người cho rằng hình ảnh mới của Khloe là kết quả của kỹ thuật photoshop. Bởi nếu để ý kỹ, thì một phần dây chuyền của cô nàng đã 'không cánh mà bay'. 

Trái ngược với phản ứng chỉ trích của khán giả, các thành viên gia đình Kardashian lại tỏ ra phấn khích trước sự thay đổi của Khloe. Đặc biệt, mẹ Kris Jenner để lại bình luận: 'Cô gái rực rỡ của tôi! Wow!' 

Dung nhan của Khloe Kardashian thay đổi theo từng năm.

Dung nhan của Khloe Kardashian thay đổi theo từng năm.

Trong nhiều năm qua, Khloe Kardashian đã thay đổi diện mạo liên tục, khiến cho hình ảnh của cô theo thời gian lại khác đi trông thấy. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, Khloe cũng áp dụng các bài tập thể dục và ăn kiêng để giảm cân. 

Giúp Tiin sửa lỗi