Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh

Xuất hiện trên thảm đỏ của đêm Bế mạc Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút ánh nhìn với trang phục đầy ấn tượng, mang đậm hơi thở về một miền ký ức xưa cũ của Sài Gòn.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/domylinh.html'>Đỗ <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Mylinh.html'>Mỹ Linh</a></a> 0

Trở thành tiêu điểm trong sự kiện tối ngày 26/3, Đỗ Mỹ Linh gây 'choáng ngợp' với nhiều người khi xuất hiện cùng bộ áo dài có tà 10 mét độc đáo.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 1

Sở hữu thần thái thanh lịch, cùng gu thời trang tinh tế khi kết hợp giữa giá trị truyền thống với hơi thở hiện đại, Đỗ Mỹ Linh dễ dàng tỏa sáng và lôi cuốn mọi ánh nhìn khi xuất hiện.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 2

Được biết, trang phục của Hoa hậu Việt Nam 2016 do đích thân nhà NTK Brian Võ lên ý tưởng trong vòng 15 ngày và gấp rút hoàn thiện chỉ vẻn vẹn 5 ngày.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 3

Sử dụng nhiều chất liệu ngoại nhập với hai màu sắc kinh điển là đen - trắng, bộ trang phục gây ấn tượng với dòng chữ 'Ký ức Sài Gòn' ở phần ngực áo. Đổ dài xuống phần tà trước là những thắng cảnh đã đọng lại trong lòng nhiều người dân về đất Sài Gòn xưa cũ. 

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 4

Diện thiết kế mang đậm hơi thở cũng như nét đẹp của Sài Gòn xưa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không giấu được niềm tự hào khi góp phần chia sẻ những hình ảnh này đến với nhiều người. 

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 5

Á hậu Thanh Tú cũng góp mặt trong chương trình.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 6

Đỗ Mỹ Linh là một trong số ít hoa hậu được công nhận có đầy đủ nhan sắc, tri thức và giàu lòng nhân ái. Hoa hậu Việt Nam 2016 còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người với dự án Cõng điện lên bản. Cũng chính dự án này giúp cô lọt vào top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017.

Khoác lên mình 'cả trời ký ức' về Sài Gòn xưa, không ai nổi bật trên thảm đỏ hơn Đỗ Mỹ Linh 7

Trong năm 2018 này, cô nàng sẽ chính thức tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và bắt tay vào thực hiện những dự án mình đã ấp ủ bấy lâu nay.

Giúp Tiin sửa lỗi