Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Cadie Mộc Trà ngủ gật khi đi sự kiện đáng yêu khiến fan tan chảy

Nét đáng yêu, dễ thương của con gái lớn nhà Elly Trần luôn thu hút mọi người.

Sáng 25/3, Elly Trần dẫn theo con gái Cadie Mộc Trà tham dự một ngày hội dành cho gia đình.

Cả hai mẹ con đều diện thiết kế váy mang tông màu xanh baby dịu ngọt. Vẻ đáng yêu của hai mẹ con nữ diễn viên thu hút ánh nhìn của nhiều người cùng tham dự chương trình.

Bé Cadie đang bước sang tuổi thứ ba nên vô cùng lém lỉnh và ngày càng ưa thích các hoạt động vui chơi. Do đó, khi có các sự kiện phù hợp và tranh thủ dịp cuối tuần, Elly Trần luôn dẫn theo Cadie để giúp con phát triển thể chất, giao lưu cùng bạn bè đồng trang lứa.

Tại sự kiện, Elly Trần và Cadie tham dự một số trò chơi, thử thách khá thú vị liên quan đến việc chăm sóc răng miệng. Những trò chơi tương tác cùng hình ảnh sinh động khiến Cadie cười tươi thích thú, vừa có thể học những kiến thức về chăm sóc răng đúng cách.

Trong suốt các hoạt động, Elly Trần luôn trò chuyện, theo sát con. Những cử chỉ quan tâm, ân cần của mẹ Elly Trần dành cho con gái luôn là trung tâm của sự chú ý mỗi khi hai mẹ con xuất hiện tại bất cứ đâu.

Sau các hoạt động tiêu tốn năng lượng, Cadie Mộc Trà thiếp đi trên vai của một người thân. Nét mặt phụng phịu, đáng yêu như thiên thần của cô bé khiến bất cứ ai cũng phải 'tan chảy'.

Elly Trần tâm sự cô luôn trân trọng những giây phút cùng các con tham gia hoạt động ngoại khoá. Ngoài việc giúp bé dạn dĩ hơn, Elly còn có cơ hội gặp các bà mẹ khác để trao đổi kinh nghiêm chăm sóc con nhỏ.

Nhờ những cách nuôi dạy con, chăm sóc gia đình được khán giả yêu mến trong suốt năm qua, Elly Trần vừa nhận đề cử giải cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực 'Gia đình - Nuôi dạy con' tại Việt Nam, thuộc khuôn khổ giải thưởng 'Influence Asia 2017'. Kết quả của giải thưởng sẽ được công bố trong một sự kiện tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào đầu tháng 4 tới.

Ngoài ra, Elly Trần cũng tất bật dành thời gian chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Một số hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con tại sự kiện:


 

Góp ý cho Tiin
Tag: