Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc 'đụng độ' giữa đôi bạn từng rất thân Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn

Từng có 3 năm thân thiết như chị em, nhưng mới đây Jolie Nguyễn bất ngờ xác nhận đã nghỉ chơi với Kỳ Duyên. Khoảng khắc đôi bạn từng thân này chạm trán nhau tại một sự kiện khiến fan tò mò.

Tối qua, tại sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong quy tụ nhiều gương mặt trẻ nổi bật. Tuy nhiên, sự chú ý của mọi người lại đổ dồn nhiều lên Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn. Từng nhận là chị em thân thiết nên mới đây khi Jolie xác nhận họ đã 'nghỉ chơi' với nhau khiến dân mạng tò mò về phản ứng của 2 người khi chạm mặt tại sự kiện sẽ như thế nào.

Và đúng với lời đồn đoán rạn nứt tình cảm, Jolie Nguyễn tỏ ra hững hờ khi người bạn từng rất thân của mình sải bước ấn tượng trên sân khấu. Khoảnh khắc Kỳ Duyên bước qua, Jolie Nguyễn đợi Hoa hậu Việt Nam 2014 qua khỏi tầm mắt mới lại ngẩng mặt lên.

Jolie Nguyễn đợi Kỳ Duyên đi qua rồi mới ngẩng mặt lên

Jolie Nguyễn đợi Kỳ Duyên đi qua rồi mới ngẩng mặt lên

Do có khuôn mặt na ná giống nhau, thêm nữa là cùng là hoa hậu, thường xuyên chụp ảnh cùng nhau nên Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn được mệnh danh là cặp chị em thân thiết trong giới showbiz Việt. Thậm chí Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn, đứng chung trong một vài khung hình, không ít người lầm tưởng họ là chị em sinh đôi.

Khoảnh khắc 'đụng độ' giữa đôi bạn từng rất thân Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn 1

Hai người từng là chị em thân thiết trong showbiz

Hai người từng là chị em thân thiết trong showbiz

Tuy nhiên mới đây, Jolie Nguyễn thẳng thắn xác nhận đã nghỉ chơi với Kỳ Duyên trên mạng xã hội. Thông tin này khiến fan của cả hai xôn xao.

Jolie Nguyễn bày tỏ lý do không còn thân thiết với Kỳ Duyên như trước: 'Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Khi mình đối xử với người ta, cách người ta đối xử với mình trước giờ thì mình mới nhận ra bạn thân của mình là con người như thế nào. Hết duyên nợ thì đành chấp nhận vậy thôi chứ biết làm gì hơn. 3 năm cho một tình bạn như vậy là quá đủ. Lớn rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi cả'.

Khoảnh khắc 'đụng độ' giữa đôi bạn từng rất thân Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn 3

Người đẹp họ Nguyễn cũng phủ nhận tin đồn về nguyên nhân rạn nứt tình cảm giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn là vì một người đàn ông.

Giúp Tiin sửa lỗi