Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc 'gây lú' nhất tối qua: Cặp Á hậu Việt Nam 2020 hay Bảo Thy - Minh Tú?

Hiện tại, bức ảnh gây sốt này đang nhận được rất nhiều lượt người tương tác trên mạng xã hội.

Vào tối ngày 3/12 vừa qua, hai nàng á hậu Việt Nam là Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Phạm Ngọc Phương Anh đã xuất hiện cùng nhau dưới vai trò khách mời cho một sự kiện thời trang. Được biết, chương trình được thực hiện livestream trình chiếu trực tiếp, và đã thu hút được lượng người xem đông đảo.

Bức ảnh gây 'lú' nhất tối qua

Bức ảnh gây 'lú' nhất tối qua

Tuy nhiên, bên cạnh phần chính của sự kiện trên sân khấu thì nổi bật dưới hàng ghế khách mời chính là hai gương mặt đang 'làm mưa làm gió' thời gian gần đây: Phương Anh và Ngọc Thảo. Được biết đến là bộ đôi á hậu Việt Nam 2020, cả hai đều không khiến người hâm mộ thất vọng với nhan sắc rạng ngời, cùng thần thái kiêu sa sang chảnh.

Minh Tú và Á hậu 2 Ngọc Thảo

Minh Tú và Á hậu 2 Ngọc Thảo

Bảo Thy và Á Hậu 1 Phương Anh

Bảo Thy và Á Hậu 1 Phương Anh

Tuy nhiên, góc nghiêng của cả Phương Anh và Ngọc Thảo trong phút chốc đã khiến không ít người 'lú lẫn', vì quá giống hai ngôi sao khác của Vbiz là nữ ca sĩ Bảo Thy và siêu mẫu Minh Tú. Đông đảo người hâm mộ đều không giấu được sự bất ngờ, thích thú trước phát hiện thú vị này, một số bình luận của dân mạng như: 'Cứ tưởng Bảo Thy và Minh Tú', 'Phương Anh góc nghiêng tưởng Bảo Thy chứ', 'Minh Tú với Bảo Thy', 'Hôm qua cứ đinh ninh là Bảo Thy', 'Tưởng Bảo Thy', 'Áo trắng tưởng Thúy Liễu (Minh Tú) chứ,...

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cả Phương Anh lẫn Ngọc Thảo đều đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng yêu thích từ công chúng. Bên cạnh sắc vóc xinh đẹp, bộ đôi nàng hậu còn sở hữu thành tích học tập xuất sắc khiến nhiều người nể phục.

Riêng  Á hậu 1 còn từng giành huy chương vàng olympic môn tiếng Pháp năm 2014 và 2015, giải nhất thành phố môn tiếng Pháp năm 2014. Về Á hậu 2, cô nàng có kinh nghiệm làm người mẫu chuyên nghiệp, quay TVC quảng cáo trước khi đến với một sân chơi lớn như Hoa hậu Việt Nam.

Góp ý cho Tiin