Ưng Đại Vệ 

Họ và tên: Ưng Đại Vệ
Năm sinh: 01/09/1982
Quê quán: Lâm Đồng
Sự nghiệp:

Ưng Đại Vệ là từng 1 trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC từng rất đình đám vào thời điểm 2003-2005 với nhiều bài hit như Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng...

Sau khi nhóm tan rã, anh bước tiếp con đường ca hát solo từ năm 2007 đến 2010. Ưng Đại Vệ theo đuổi dòng nhạc thị trường, phù hợp với tai nghe khán giả miền Tây.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh bất ngờ 'biến mất' khỏi thị trường âm nhạc, để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ.

Tháng 12/2016, Ưng Đại Vệ bất ngờ tham gia chương trình thực tế Sing My Song và gây sốt.

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái

Ưng Đại Vệ

Ưng Đại Vệ vừa thực hiện bộ ảnh với những khoảnh khắc bình dị nhưng ngập tràn hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 0

Trong những hình ảnh mới nhất, Ưng Đại Vệ và con gái đã cùng nhau tạo nên một kỉ niệm đẹp với những hoạt động bình dị đời thường. Một mình nuôi con, nên cùng con chơi, hát hò, đi dạo... là những việc quá quen thuộc với nam ca sĩ. 

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 1

Hai bố con Ưng Đại Vệ có những khoảnh khắc rất đáng yêu. Bộ ảnh khiến nhiều người hâm mộ thích thú và dành những lời chúc tốt đẹp cho cả hai. 

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 2

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 3

Bé Múi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. 

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 4

Tuy là người thành công trên con đường nghệ thuật nhưng với Ưng Đại Vệ, con gái chính là người quan trọng nhất. Dù chỉ 4,5 tuổi nhưng Múi đã tỏ ra khá hiểu chuyện, cô bé không bao giờ trách ba (Ưng Đại Vệ) vì bận rộn với công việc mà không dành nhiều thời gian cho con. Nam ca sĩ cũng luôn tranh thủ đưa con gái đi chơi vào cuối tuần.

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 5

Không chỉ là tiểu công chúa mà Múi còn như nguồn năng lượng của Ưng Đại Vệ khi chỉ cần bên cạnh con gáí, mệt mỏi đến đâu giọng ca Quá nhiều cũng được tiếp thêm sức mạnh.

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 6

Ưng Đại Vệ cùng con trồng cây...

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 7

... hát hò đầy vui vẻ.

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 8

Khép lại 1 năm 2017 với nhiều dự án phim ngắn cũng như cho ra mắt MV Quá nhiều sau thời gian dài ấp ủ, Ưng Đại Vệ cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc với những tình cảm mà mình nhận được từ người hâm mộ.

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Ưng Đại Vệ bên con gái 9

Nam ca sĩ chia sẻ, dù theo đuổi nghệ thuật từ lâu nhưng chưa bao giờ anh lại liên tục thực hiện nhiều dự án dài hơi như thế. Tuy nhiên, không vì vậy mà Ưng Đại Vệ 'ngủ quên', hiện tại anh vẫn đang lên kế hoạch để có những sản phẩm vượt bậc và chất lượng hơn gửi tới những người đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong năm 2018 này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi