Thanh Vân Hugo 

Tên đầy đủ: Nguyễn Thanh Vân, biệt danh: Thanh Vân Hugo sinh năm 1984.

Phim đã đóng: Nhật Ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Nhà có nhiều cửa sổ...

Quen thuộc là chị Kính hồng trong "Chúc bé ngủ ngon", Hugo và các bạn, Đường lên đỉnh Olympia...

Tiin.vn trên Facebook

Khóc khi nói về bệnh tình là giọt nước mắt hiếm hoi của Thanh Vân Hugo

Được biết đến là một người lạc quan, mạnh mẽ, Vân Hugo luôn thể hiện nụ cười trên môi trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi cô chia sẻ về căn bệnh đang tước đi niềm đam mê của mình.

Cái tên Vân Hugo hiện đang xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông và được công chúng vô cùng quan tâm, đồng cảm, với câu chuyện mà nữ MC chia sẻ trong chương trình 'Ghế không tựa'.

Vân Hugo đang dần mất đi giọng nói bởi căn bệnh về thanh quản. Bên cạnh đó, căn bệnh nhược thị cũng khiến cô hỏng 1 bên mắt vĩnh viễn, không thể chữa trị.

Mấy ai ngờ rằng cô đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống đến vậy, bởi khi xuất hiện trước công chúng, Vân Hugo luôn xinh đẹp, tươi tắn, trên trang cá nhân thường chỉ chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, khoảnh khắc hạnh phúc, tích cực trong cuộc sống.

 

Vân Hugo chia sẻ về những khó khăn đang trải qua

Người phụ nữ ấy độc lập, mạnh mẽ khi làm mẹ đơn thân, làm MC cho nhiều chương trình lớn nhỏ, tham gia đóng phim truyền hình. Ngoài ra cô còn kinh doanh 2 nhà hàng khá đông khách. Một mình lo toan nhiều việc đến thế nhưng cô hiếm khi than thở mà luôn thể hiện tinh thần lạc quan, truyền cảm hứng cho nhiều người. Mấy ai làm được điều này như Vân!

Tìm những hình ảnh về Vân trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp nụ cười tươi rói của nữ MC. Nữ MC cũng từng chia sẻ rằng, trong cuộc sống cô rất ít khóc, nên khi đóng phim, các đạo diễn khá chán nản khi cô làm cái gì cũng được, trừ khóc.

'Sau những tổn thương đã trải qua, tôi thấy khóc không giải quyết được việc gì. Thay vào đó, tôi tập cho mình mạnh mẽ vượt qua.

Tôi là người cũng khá nhạy cảm với mọi vấn đề nên khi học được cách cân bằng tôi nghĩ là tốt cho bản thân. Và một trong những cách đó là việc tôi hay tham gia các hoạt động từ thiện.

Đi nhiều nơi, nhìn thấy nhiều giọt nước mắt ở đó, tôi đã phải quay lại tự hỏi tại sao mình lại khóc khi mà mình còn quá may mắn đến mức độ như thế này? Tôi bớt khóc từ đó. Và  trước những khó khăn của cuộc sống, tôi lạc quan, nhìn qua nó, nhìn trên nó để đi tiếp' - Cô cho biết.

 

Vân Hugo luôn tươi cười rạng rỡ, truyền cảm hứng lạc quan cho nhiều người 

Ngoài ra, để cân bằng cuộc sống, Vân Hugo còn có khả năng tự tạo niềm vui cho bản thân, 'ngã' xuống biết tự đứng lên. Và ở độ tuổi 30, cô nghiệm ra rằng, trước 30 có thể sai lầm nhưng sau 30 thì không được phép như vậy nữa.

Một trong những nguồn động lực giúp người đẹp cố gắng vượt qua mọi khó khăn đó chính là con trai. Bản năng của một người mẹ, có thể làm tất cả vì con khiến Vân mạnh mẽ hơn. Nụ cười trên khuôn mặt bé bỏng của con trai như 'một ánh sao vụt sáng khiến bao buồn phiền, lo lắng trong tôi bỗng chốc như tan biến'.

 

Con trai là động lực giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống 

Được biết, chương trình đã được quay khoảng nửa tháng trước và sau đó Vân Hugo vẫn tiếp tục đi làm, ghi hình, thực hiện những công việc thường ngày như cô vẫn từng và tinh thần khá tốt.

Những giọt nước mắt khi Vân Hugo chia sẻ về bệnh tình của mình có lẽ cũng là những khoảnh khắc yếu lòng hiếm hoi của người phụ nữ mạnh mẽ, lạc quan này mà công chúng được chứng kiến.

Sau một thời gian dài sống cùng bệnh tật, có lẽ cô đã đủ bình tâm và chia sẻ với tâm thế nhẹ nhàng, dù nước mắt rơi nhưng cô vẫn cười và thần thái cho thấy người đẹp không bi lụy mà vẫn đầy niềm tin vào tương lai phía trước.

Giúp Tiin sửa lỗi