Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh con trai nhận bằng tốt nghiệp, Hoài Linh vẫn ăn mặc giản dị bất ngờ

Hoài Linh vui mừng khoe ảnh giản dị sang Mỹ chúc mừng con trai tốt nghiệp trường đại học danh giá.

Hoài Linh là một danh hài nổi tiếng có quyền lực nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ được yêu thích bởi lối diễn hài có duyên, Hoài Linh còn chinh phục trái tim người hâm mộ bởi cách sống giản dị và đời sống ít tai tiếng. Hoài Linh rất ít khi chia sẻ về cuộc sống đời tư, ngay cả thông tin về người con trai duy nhất của Hoài Linh cũng không được ông nhắc đến nhiều.

Con trai ít được Hoài Linh nhắc đến

Con trai ít được Hoài Linh nhắc đến

Mới đây, danh hài nổi tiếng bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai ruột nhận bằng tốt nghiệp tại một trường danh tiếng tại Mỹ đầy sự tự hào. Trước đó, Hoài Linh đón tuổi mới vào ngày 18/12, đây có thể nói là món quà sinh nhật to lớn và ý nghĩa nhất đối với nam nghệ sĩ họ Võ.

Hình ảnh giản dị của Hoài Linh khi sang Mỹ chúc mừng con trai nhận bằng

Hình ảnh giản dị của Hoài Linh khi sang Mỹ chúc mừng con trai nhận bằng

Trong ảnh, con trai Hoài Linh xuất hiện rạng rỡ đang nhận bằng tốt nghiệp, Hoài Linh vui mừng chia sẻ: 'Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khóa để con mở cánh cửa buớc vào một tương lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn dũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé. Cám ơn con món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố'.

Khoe ảnh con trai nhận bằng tốt nghiệp, Hoài Linh vẫn ăn mặc giản dị bất ngờ 2

Hình ảnh rạng rỡ của Thành Vinh khi nhận bằng

Hình ảnh rạng rỡ của Thành Vinh khi nhận bằng

Vậy là sau thời gian dài nỗ lực, quý tử của danh hài đã kết thúc chương trình học của mình. Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hai cha con Hoài Linh. 

Dù là con trai một người nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng Võ Thành Vinh lại không theo nghiệp của bố, Hoài Linh cũng để con có thể tự do lựa chọn ngành nghề theo sở thích và đam mê của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi