Tóc Tiên 

Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên
Năm sinh: 13/05/1989
Công việc: Ca sĩ, MC
Album: Nụ cười nắng mai, Ơi tình yêu, Tóc Tiên thiếu nữ, Phượng rơi...

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt để học tập ở trời Tây, năm 2014, Tóc Tiên về nước và tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí.

Tóc Tiên đã tham gia chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên và xuất sắc lọt vào Top 3.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh hiền dịu, Tóc Tiên nhận lại tràng bình luận 'chọc quê'

Hình ảnh xinh một cách dịu dàng do Tóc Tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân nhận được nhiều bình luận khiến ai đọc vào cũng phải bật cười.

Tóc Tiên vốn quen thuộc với người hâm mộ bằng hình ảnh cá tính, có phần hơi nổi loạn. Vừa qua, nữ ca sĩ đăng tải bức hình với nét xinh đẹp dịu dàng trên trang Facebook cá nhân làm khán giả được một phen bất ngờ. Từ bạn bè tới người hâm mộ đều để lại những dòng bình luận khiến ai đọc vào cũng buồn cười.

 

Bức hình được Tóc Tiên post lên với dòng trạng thái đi kèm: 'Các ông có thấy tôi xinh không này'

Ngay sau đó, tấm hình nhận được tới 18 ngàn lượt like, 18 lượt chia sẻ và gần 400 bình luận. Đây là những con số khá lớn so với những gì trước đây cô ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân. Nhiếp ảnh gia Milor Trần - một người bạn khá thân với Tóc Tiên viết: 'Làm như dịu dàng lắm vậy!', còn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì chọc quê cô nàng: 'Yêu quái! Tôi chắc chắn đây là yêu quái'…

 

'Cô Tiên' không biết làm gì hơn bằng việc để lại những icon vui nhộn cho các bình luận của mọi người để lại phía dưới tấm hình

 

Một vài bình luận khác lại muốn Tóc Tiên trở về với hình tượng như cũ

Tóc Tiên vốn nổi tiếng trong showbiz Việt là một ca sĩ thẳng thắn, có phần hài hước và thoải mái khi ở ngoài đời. Một số fan đặt ra câu hỏi liệu trong tương lai cô nàng có dự định theo đuổi hình tượng hiền dịu như trên bức hình đã chia sẻ hay không.

 

 

Phiên bản Tóc Tiên cá tính quen thuộc với người hâm mộ
Giúp Tiin sửa lỗi