Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh nắm tay 'người yêu', bị netizen chê 'quê' Lynk Lee lập tức đáp trả

Lynk Lee

Giọng ca 'Tạm biệt nhé' chia sẻ, vì là nguời có cảm xúc nên đối với những bình luận kém duyên thì bản thân sẽ không im lặng.

Cách đây vài giờ, Lynk Lee bất ngờ gây chú ý khi đăng tải lên story cá nhân hình ảnh cực ngọt ngào, tay đan tay bên 1 người giấu mặt. Bức ảnh còn có dòng chữ 'Thanks babe' điều này khiến netizen đều tin rằng Lynk Lee đang rất hạnh phúc và ẩn ý chia sẻ mình đã tìm ra 'nửa kia'.

Đông đảo cư dân mạng đều rần rần chúc mừng Lynk Lee và nhanh chóng đổ xô đi tìm danh tính, diện mạo bạn trai của giọng ca Tạm biệt nhé. Tuy nhiên, tất cả chỉ là trò đùa 'cá tháng 4', bởi khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này thì Lynk Lee cho biết, nếu có người yêu sẽ giữ bí mật chứ không chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Bức ảnh 'tình bể bình' của Lynk Lee khiến dân tình rần rần tưởng giọng ca 9x đã có người yêu.

Bức ảnh 'tình bể bình' của Lynk Lee khiến dân tình rần rần tưởng giọng ca 9x đã có người yêu.

Tưởng chừng đó chính là chủ đề chính của cư dân mạng, ai dè bỗng dưng có một người vào chê tay của Lynk Lee và bạn trai. Người này viết: 'Không hiểu sao nhưng nhìn quê', đọc được dòng bình luận Lynk Lee đã ngay lập tức phản pháo lại.

Giọng ca Tạm biệt nhé thẳng thắn thừa nhận mình 'quê' và còn sẵn sàng 'cà khịa' khi tiết lộ quần áo mình mặc trên người chỉ vài chục nghìn đồng. Trước phần đáp trả của Lynk Lee, cư dân mạng kia liền 'tổ lái' sang chủ đề khác khiến cuộc đối thoại giữa hai người trở nên vô cùng căng thẳng.

Khoe ảnh nắm tay 'người yêu', bị netizen chê 'quê' Lynk Lee lập tức đáp trả 1

Đoạn nội dung Lynk Lee đáp trả cư dân mạng khi bị chê 'quê'.

Đoạn nội dung Lynk Lee đáp trả cư dân mạng khi bị chê 'quê'.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi