Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh siêu âm thai 5 tháng tuổi, Hải Băng tiết lộ giới tính của con thứ 3

Theo đó, em bé thứ 3 của gia đình Hải Băng và ông xã Thành Đạt là con trai. Vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón thành viên mới vào cuối tháng 5 này.

Cách đây ít phút, ca sĩ Hải Băng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ khi khoe ảnh siêu âm của con thứ 3. Kèm theo hình ảnh về thai nhi, giọng ca Viên đá nhỏ còn thích thú tiết lộ:

'Trộm vía lắm em khỏe, mẹ cũng ổn định. Bầu 3 đứa, đi siêu âm đứa nào mũi cũng cao mà đẻ ra thì đứa nào cũng tẹt. Không giống 2 ông bà già nhà nó gì hết'.

Em bé lộ rõ nhiều đường nét trên gương mặt, đặc biệt là sống mũi cao - Ảnh: FBNV

Em bé lộ rõ nhiều đường nét trên gương mặt, đặc biệt là sống mũi cao - Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng của nữ ca sĩ, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng, chúc cho Hải Băng sinh nở thành công. Cũng trong phần bình luận, Hải Băng đã tiết lộ cô đang mang bầu bé trai khỏe mạnh.

Khoe ảnh siêu âm thai 5 tháng tuổi, Hải Băng tiết lộ giới tính của con thứ 3 1

Trước đó, Hải Băng gây xôn xao khi con thứ 2 mới được ba tháng thì cô lại được bác sĩ thông báo tim thai được 8 tuần. Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng lo lắng bởi đã sinh mổ 2 lần và lần gần nhất cách đó chưa lâu. Tuy nhiên sau khi tham khảo ý kiến của chồng, nữ ca sĩ quyết định giữ lại con dù sẽ có nhiều nguy hiểm cho cả mẹ và đứa bé. 

Hải Băng – Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2017. Nữ ca sĩ sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7/2018, cô sinh em bé thứ hai. Tháng 11/2018, Hải Băng tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo mang thai lần 3. Hiện bà xã của diễn viên Thành Đạt mang bầu ở tháng thứ 6, và sẽ hạ sinh thêm một quý tử vào cuối tháng 5 tới.

Khoe ảnh siêu âm thai 5 tháng tuổi, Hải Băng tiết lộ giới tính của con thứ 3 2

Nữ ca sĩ Hải Băng cùng gia đình nhỏ của mình

Nữ ca sĩ Hải Băng cùng gia đình nhỏ của mình

Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh trên mạng. 

Giúp Tiin sửa lỗi