Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệp Lâm Anh gây tranh cãi khi mang bầu 6 tháng vẫn đi giày cao gót

Tối qua (29/7), Diệp Lâm Anh cùng ông xã đã có mặt tại Hà Nội để khai trương một cửa hàng mới cho chính cô làm chủ.

Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và vun vén gia đình. Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, người đẹp vẫn rất năng động và hoạt bát. 

Trong bộ cánh ôm sát, mỹ nhân sinh năm 1989 tự tin khoe bụng bầu gần 6 tháng cùng thân hình vẫn rất sexy và bốc lửa.  

Trong bộ cánh ôm sát, mỹ nhân sinh năm 1989 tự tin khoe bụng bầu gần 6 tháng cùng thân hình vẫn rất sexy và bốc lửa.  

Cô cho biết bản thân vẫn tập thể dục đều đặn, cơ thể không tăng cân quá nhiều. Do lâu ngày mới xuất hiện trước công chúng nên Diệp Lâm Anh vẫn lựa chọn đi giày cao gót để tôn vóc dáng, kết thúc sự kiện cô vội thay giày bệt để đi lại cho thoải mái.

Tuy nhiên, hình ảnh người đẹp mang giày cao gót vẫn khiến cư dân mạng xảy ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc Diệp Lâm Anh đi giày cao gót sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi và cho rằng người đẹp nên đi giày đế thấp trong khoảng thời gian này.

Được biết, nữ diễn viên không bị nghén, cô chỉ hay thèm ăn những món ăn vị Bắc nên tranh thủ khi còn ở Hà Nội cô muốn được thoải mái ăn uống. 

Diệp Lâm Anh gây tranh cãi khi mang bầu 6 tháng vẫn đi giày cao gót 1

Hiện tại, Diệp Lâm Anh sống cùng gia đình chồng tại TP.HCM, cuộc sống hằng ngày rất vui vẻ. Cô rất được ông xã cũng như bố mẹ chồng yêu thương và chiều chuộng. Nữ diễn viên cũng tiết lộ sau khi sinh con đầu lòng xong và công việc ổn định cô chắc chắn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ.

Diệp Lâm Anh hạnh phúc bên ông xã.

Diệp Lâm Anh hạnh phúc bên ông xã.
Giúp Tiin sửa lỗi