Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tuần trăng mật ngọt ngào của Kelvin Khánh và Khởi My tại Maldives

Khởi My

Sau 6 tháng về chung một nhà, lần đầu tiên Khởi My 'đốn tim' người hâm mộ khi khoe clip tuần trăng mật cực ngọt ngào bên Kelvin Khánh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Khởi My đã chia sẻ đoạn clip tuần trăng mật cực ngọt ngào bên Kelvin Khánh tại Maldives. Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại những khoảnh khắc thú vị của cặp đôi từ khi ở sân bay, chơi những trò chơi như bida, bóng bàn, lướt sóng cho tới chạy nhảy, đùa nghịch trên bãi biển. Dù ở đâu, cả hai cũng rất hạnh phúc và lãng mạn.

Clip: Tuần trăng mật ngọt ngào của Kelvin Khánh và Khởi My tại Maldives

Đám cưới của Kelvin Khánh và Khởi My từng là một trong những sự kiện được chờ đón nhất năm 2017. Không tổ chức rình rang với dàn khách mời siêu khủng, nhưng hôn lễ của cặp đôi vẫn gây được tiếng vang lớn và nhận được đông đảo lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Phải nói, Khởi My và Kelvin Khánh là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt không dính tới thị phi. Từ ngày đi hát, cả hai đều đi lên bằng năng lực. Sau kết hôn, cả hai đều chưa ra sản phẩm mới mà vẫn tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Đám cưới của cặp đôi từng được mong chờ.

Đám cưới của cặp đôi từng được mong chờ.

Người hâm mộ vẫn thường gọi đây là cặp đôi 'mình yêu nhau bình yên thôi' điển hình của làng giải trí Việt. Từ lúc yêu tới đính hôn đều không công bố rộng rãi, vẫn cứ ân cần quan tâm nhau, nhắng nhít trêu đùa như những ngày đầu.

Clip: Tuần trăng mật ngọt ngào của Kelvin Khánh và Khởi My tại Maldives 1

Cả hai vẫn rất tưng tửng khi xuất hiện bên nhau.

Cả hai vẫn rất tưng tửng khi xuất hiện bên nhau.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi