Ngô Kiến Huy 

- Tên thật: Lê Thanh Dương
- Năm sinh: 29/6
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi “ Vươn tới ngôi sao”
- Album: Mưa sao băng (Single), Tôi là Ngô Kiến Huy, Chạm tay vào điều ước

Tiin.vn trên Facebook

Khoe nhẫn đính hôn khủng, Ngô Kiến Huy ngầm thông báo sắp kết thúc đời độc thân

Nhiều người cho rằng, sau 8 năm yêu nhau, cuối cùng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng quyết định về chung một nhà.

Đêm qua, trên instagram của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh hai bàn tay nắm chặt lấy nhau. Trong đó, ngón tay áp út ở bàn tay người con gái đeo chiếc nhẫn kim cương màu trắng. Kèm theo hình ảnh này, Ngô Kiến Huy viết: 'Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em'. 

Hình ảnh được Ngô Kiến Huy đăng tải trên trang cá nhân 

Hình ảnh được Ngô Kiến Huy đăng tải trên trang cá nhân

Bức ảnh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những fan luôn ủng hộ tình yêu của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Có người hâm mộ còn dự đoán: 'Đám cưới đang tới gần'. Theo như dự đoán này, có thể chủ nhân của bàn tay đeo nhẫn kia chính là Khổng Tú Quỳnh. Và đây có lẽ là đoạn cuối cho một cuộc tình dài và đẹp của cặp đôi.

Cùng ngày, Khổng Tú Quỳnh đăng tải một status đầy tâm trạng 

Cùng ngày, Khổng Tú Quỳnh đăng tải một status đầy tâm trạng

Điều đáng chú ý hơn nữa là hôm qua, Khổng Tú Quỳnh cũng đăng trên instagram cá nhân của mình hình ảnh đổ bóng của một cặp đôi nắm tay nhau trên đường. Cùng với hình ảnh là dòng trạng thái ngọt ngào: 'Cùng anh vượt qua ngàn con đường' và đánh dấu tên Ngô Kiến Huy.

Khoe nhẫn đính hôn khủng, <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/ngokienhuy.html'>Ngô Kiến Huy</a> ngầm thông báo sắp kết thúc đời độc thân 2

Những lời ngọt ngào âu yếm và ám chỉ mà Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dành cho nhau khiến fan hâm mộ ồ ạt vào chúc mừng và cùng mơ về một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi đáng yêu này.

Giúp Tiin sửa lỗi