Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng

Uni5

Như đã thông báo từ trước, chiều ngày 9/9, Uni5 đã tổ chức buổi fansign kí tặng photobook kỷ niệm 2 năm debut đầu tiên tại TPHCM.

Buổi kí tặng diễn ra tại đường sách đã thu hút hơn 300 fan dự. Không chỉ được sở hữu cả 6 chữ kí của thần tượng, danh sách các Uni may mắn (tên cộng đồng fan Uni5) còn được tặng quà riêng và chụp ảnh cùng Uni5.

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 0

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 1

Tập trung từ rất sớm với nhiều băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ, các fan như vỡ oà khi Uni5 xuất hiện từ xe riêng tiến vào đường sách. Trái với vẻ cool ngầu trong các buổi diễn trên sân khấu, Uni5 diện style đơn giản, bảnh bao kèm những phụ kiện nón và băng đô fan-made dễ thương khiến các fan phát cuồng.

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 2

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 3

Đây cũng là lần đầu tiên các fan được nhìn cận cảnh vẻ đẹp của từng thành viên sau 2 năm ra mắt nên tỏ ra rất phấn khích. Dù thời gian kéo dài đến chiều tối nhưng rất đông người hâm mộ vẫn nán lại đến phút cuối để được nhận từng chữ kí của cả 6 chàng trai.

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 4

Bên cạnh hoạt động kí tên và chụp ảnh, chiều theo yêu cầu tha thiết từ fan, Uni5 còn ngẫu hứng hát chay ca khúc Sai vừa hát hành dưới phần beatbox điệu nghệ của Cody. Chưa dừng lại tại đó, Cody và Toki còn 'bị hại' bởi Toof.P khi được yêu cầu diễn lại cảnh quay cạo râu và đánh nhau đậm chất đam mỹ tại sân khấu.

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 5

Buổi fansign chưa kết thúc thì Uni5 bất ngờ nhận được thông tin 1500 quyển photobook 'Forever U N I' đã được tẩu tán sạch trên một trang đăng kí online. Tin vui được 'ông bầu ' Ông Cao Thắng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân kèm lời cám ơn chân thành dành cho người hâm mộ.

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 6

Khoe vẻ đẹp nam thần quyến rũ, Uni5 gây tắc nghẽn đường sách giữa trời nắng 7

Sau buổi kí tặng nhộn nhịp tại TPHCM, các fan tại Hà Nội cũng chia sẻ tâm trạng háo hức chờ đợi Uni5 mang buổi fansign dành tặng cho mình vào ngày 15/9 sắp tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi