Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe vòng 2 lớn thấy rõ, Lê Thúy công khai chuyện mang bầu?

Việc khoe đoạn clip lộ vòng 2 lớn thấy rõ, có vẻ như Lê Thúy đang ngầm xác nhận tin đồn mang bầu?

Sau gần 4 năm kết hôn, Lê Thúy và Đỗ An đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian đi chơi cùng nhau như những cặp đôi mới yêu. Mới đây, sau 2 tháng tuyên bố rời xa sàn catwalk để thực hiện thiên chức làm mẹ, Lê Thúy vừa đăng tải một clip lên trang cá nhân, nhưng điều khiến khán giả chú ý hơn cả là vòng hai của cô lớn thấy rõ.

Hình ảnh khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ.

Hình ảnh khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ.

Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện đang mang thai con đầu lòng, nhưng việc chia sẻ hình ảnh này cho thấy có vẻ như Lê Thúy đang ngầm xác nhận cô và ông xã Đỗ An sắp 'lên chức'.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới Lê Thúy.

Khoe vòng 2 lớn thấy rõ, Lê Thúy công khai chuyện mang bầu? 1

Vòng 2 của Lê Thúy lớn thấy rõ.

Vòng 2 của Lê Thúy lớn thấy rõ.

Bên cạnh đó, cũng không ít người bày tỏ mong muốn người đẹp và ông xã sẽ sớm chính thức công khai để fan khỏi 'đoán già đoán non.

Trước đây, Lê Thúy cũng từng bị soi mói về chuyện mãi chưa có bầu. Người mẫu này đã lên tiếng chia sẻ: 'Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của tôi. Khi nào tôi có bầu tôi ắt thông báo, để các bạn chia sẻ niềm vui đó cùng với tôi. Hiện tại tôi muốn tập trung cho sự nghiệp thêm 1 năm nữa nên đừng vào hỏi tôi là ‘Sao chưa có bầu? Khi nào mới chịu sinh em bé? Sao mãi chưa thấy sinh con'…'.

Và rồi, sau khi tham gia show diễn Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường hôm 27/12/2018, người mẫu Lê Thúy tuyên bố giải nghệ vì muốn chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Cô thông báo tin vui này trên trang cá nhân và nhận được lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ. 

Lê Thúy và ông xã sắp 'lên chức'?

Lê Thúy và ông xã sắp 'lên chức'?

Trên trang facebook cá nhân, chia sẻ về việc giải nghệ, Lê Thúy viết: 'Hôm nay show Mix&Match là show diễn cuối cùng mà em được tham gia và đồng hành cùng anh, đã đến lúc em dành thời gian nghiêm túc lên kế hoạch và nghĩa vụ để được làm mẹ của mình rồi. Nếu sau này em còn ốm còn đẹp thì anh nhớ vẫn cho em mặc một bộ đi cho đỡ nhớ nghề nha'.

Giúp Tiin sửa lỗi