Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Khoe 'vòng 3 quả táo' ướt át, Angela Phương Trinh tự nhận thích 'ăn no tắm mát'

Mở hàng hình ảnh đầu năm mới, Angela Phương Trinh khoe hình ảnh gần như khỏa thân trong nhà tắm, khoe đường cong mĩ miều, vòng 3 'quả táo' gợi cảm.

Trước Angela Phương Trinh, nhiều đàn chị của cô trong showbiz như Hà Hồ, Ngọc Trinh, Đông Nhi... cũng khoe ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Không chịu thua, 'bà mẹ nhí' cũng lập tức tung ngay tấm hình có khả năng tăng thêm vài độ cho thời tiết Sài Gòn. Bức hình cho thấy cô nàng ngồi trong nhà tắm, gần như khỏa thân hoàn toàn, khoe vòng 3 khủng, dáng quả táo đang cực hot. Thậm chí, người đẹp còn đưa hình ảnh kèm thêm chú thích: 'Mình sinh vào tuổi heo thật đúng chứ... toàn thích ăn tắm mát rồi ngủ rất dễ rất nhanh'.

Bức hình ướt át, nóng bỏng của Angela Phương Trinh. 

Bức hình ướt át, nóng bỏng của Angela Phương Trinh.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh của Angela Phương Trinh đã nhận được hơn 10 ngàn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi về thân hình đẹp hoàn hảo của cô nàng. Lý do khiến cô nàng đăng tải bức ảnh này là 'quá yêu thích' nên muốn mọi người cùng ngắm. 

Để có được thân hình gợi cảm và đẹp miễn chê này, Angela Phương Trình rất tích cực tập gym.

Nhiều người cho rằng, người đẹp đã dao kéo để có vòng 3 khủng. Tuy nhiên cô cho biết, đây là kết quả của việc tập luyện. 

Nhiều người cho rằng, người đẹp đã dao kéo để có vòng 3 khủng. Tuy nhiên cô cho biết, đây là kết quả của việc tập luyện.

Thời gian qua, việc vòng 3 của Angela Phương Trinh dính vào nghi án dao kéo khiến cô khá bức xúc. Cô nàng một mực khẳng định vòng 3 của mình hoàn toàn tự nhiên. Đây là kết quả của việc cô dành 2 tiếng mỗi ngày để tập gym với sự hỗ trợ của lực sĩ Phạm Văn Mách.

Dù từng gặp chấn thương khi tập nhưng Angela Phương Trinh vẫn không từ bỏ và dành nhiều thời gian để tập luyện giữ gìn vóc dáng. 

Giúp Tiin sửa lỗi