Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không cần biết thật hay dựng, trong lùm xùm Kiều Minh Tuấn - An Nguy, người tổn thương nhất là con trai Cát Phượng!

Lùm xùm tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy chưa biết là thật hay dựng nhưng ít nhất họ cũng sẽ được lợi, ít nhất là phủ kín mặt báo những ngày gần đây. Chỉ có con riêng của Cát Phượng là người tổn thương hơn ai hết.

Trong khi bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con còn chưa ra mắt thì công chúng đã có dịp 'no mắt' khi được theo dõi drama nhiều tập còn gay cấn hơn phim giữa bộ ba Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng.

Drama này chưa biết khi nào mới ra tập cuối nhưng khán giả đã thấy hoang mang. Có nhiều 'thuyết âm mưu' được cộng đồng mạng đưa ra, từ giả thuyết chuyện tình tay ba diễm lệ và không kém phần 'cẩu huyết' đến nghi vấn đây là âm mưu PR cho bộ phim mới mà Cát Phượng dù không có vai trong phim cũng 'diễn sâu' không kém.

Không cần biết thật hay dựng, trong lùm xùm Kiều Minh Tuấn - An Nguy, người tổn thương nhất không phải là Cát Phượng!

Bom là con riêng của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa.

Bom là con riêng của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng trong câu chuyện của những người lớn, rõ ràng người tổn thương nhất là con trai Cát Phượng. Vì sao?

Nếu chuyện tình tay ba là thật, đứa trẻ sẽ phải chấp nhận thế nào?

Dù không cùng dòng máu, mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và bé Bom (tên ở nhà của con trai Cát Phượng) vẫn gần gũi như cha con, ít nhất đó là những gì mà họ đã thể hiện trước truyền thông. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ: 'Tôi vẫn hay nói với anh Thái Hòa là tôi thương Bom như con'. Không chỉ chia sẻ những bức ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng còn dẫn Bom cùng tham gia những hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, lồng tiếng phim.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh rất yêu thương Bom.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh rất yêu thương Bom.

Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, có lẽ Bom đã phải mất một thời gian mới có thể chấp nhận người cha dượng là Kiều Minh Tuấn. Dù không gọi Kiều Minh Tuấn là ba, cậu bé vẫn dành cho anh một sự yêu quý và tôn trọng. Từ chỗ không thích mẹ và chú Tuấn có thêm em bé, vì sợ bị bỏ rơi, Bom đã động viên mẹ làm đám cưới với chú Tuấn và cũng muốn có thêm em. Gia đình ba người của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và bé Bom thật sự đã dành cho nhau những tình cảm chân thành và rất hạnh phúc.

Cát Phượng thường khoe ảnh gia đình hạnh phúc.

Cát Phượng thường khoe ảnh gia đình hạnh phúc.

Nếu chuyện tình tay ba kia là thật, nếu Kiều Minh Tuấn chọn con tim chứ không còn nghe lý trí thì thử hỏi bé Bom sẽ chấp nhận điều đó như thế nào? Cát Phượng từng nhiều lần xúc động rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân thứ hai của mình, cô không dám mặc áo cưới lần nữa vì sợ nó mang vận xui. Cô hạnh phúc nhưng vẫn thấp thỏm âu lo, sợ một ngày Kiều Minh Tuấn không còn yêu mình nữa. Người đàn bà từng trải như Cát Phượng còn đa cảm như vậy thì thử hỏi một đứa trẻ sẽ dễ tổn thương đến mức nào?

Bom còn tham gia diễn kịch với chú Tuấn.

Bom còn tham gia diễn kịch với chú Tuấn.

Nếu tất cả chỉ là một vở kịch, con trẻ sẽ phải tin ai?

Nếu chuyện tình tay ba lùm xùm của những người lớn chỉ là chiêu trò thì trong trường hợp này, đứa trẻ còn tổn thương nhiều hơn. Trẻ con giống như một tờ giấy trắng, người lớn vẽ lên cái gì thì nó sẽ trở thành như thế. Trong việc dạy con, kị nhất là dạy con nói dối. Có thể người lớn không cố ý dạy con những thói hư tật xấu nhưng trẻ con lại bắt chước rất giỏi. Cha mẹ chẳng thể nào bắt con cái phải trung thực khi chính họ lại là những kẻ nói dối.

Phải chăng Kiều Minh Tuấn quá đào hoa?

Thử hỏi, Bom sẽ nghĩ thế nào nếu Kiều Minh Tuấn hoặc Cát Phượng nói với Bom rằng: 'Tất cả chỉ là chiêu trò thôi con, ba mẹ vẫn thương con như thế!'. Liệu đứa trẻ có tin là gia đình của nó vẫn hạnh phúc như chưa từng có giông bão nào lướt qua không? Cuộc tình dù đúng dù sai không ai biết nhưng trong lùm xùm tình cảm gây 'đau não' này, người thiệt thòi hơn cả vẫn là trẻ con.

Gia đình Cát Phượng có còn hạnh phúc như trước?

Gia đình Cát Phượng có còn hạnh phúc như trước?

Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng khẳng định rằng tình cảm của họ bắt đầu từ việc diễn xuất 'quá nhập tâm', nên yêu nhau thật luôn từ phim đến ngoài đời. Chắc vì nhập tâm quá nên mãi chưa chịu 'xả vai'. Đến người lớn đôi khi còn mập mờ tình cảm giữa phim và đời như vậy thì trẻ con làm sao phân biệt được đâu mới là tình cảm chân thành, đâu chỉ là diễn?

Rõ ràng là trong chuyện này, dù có dàn dựng hay không thì Bom vẫn là cậu bé chịu thiệt thòi hơn cả.

Giúp Tiin sửa lỗi