Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân

Phạm Hồng Phước

Vũ Tấn - nam diễn viên trẻ điển trai với nụ cười đốn tim khán giả trong vai Duy Khương của bộ phim ‘Sửu Nhi’ season 2 luôn nỗ lực làm mới hình ảnh và thử thách bản thân.

Sau thành công với vai diễn Duy Khương trong sitcom Sửu Nhi, Vũ Tấn đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Và nhờ tham gia Sửu Nhi, anh chàng đã tích cóp được kha khá kinh nghiệm diễn xuất cho bản thân.

Vũ Tấn.

Vũ Tấn.

Trước sitcom học đường này, chàng hotboy sinh năm 1994 cũng từng được biết đến khi tham gia khá nhiều bộ phim như Tiền chùa, Gia đình thần thánh,...

Để liên tục làm mới hình ảnh và thử thách bản thân, Vũ Tấn quyết định tham gia thêm gameshow Chiến binh mới Warrior 2018. Trong cuộc thi này, hotboy 94 là thành viên thuộc nhóm của ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Vũ Tấn (ngoài cùng bên phải) trong gameshow Chiến binh mới Warrior 2018.

Vũ Tấn (ngoài cùng bên phải) trong gameshow Chiến binh mới Warrior 2018.

Vũ Tấn chia sẻ bản thân đã từng gặp khó khăn đến mức chỉ muốn bỏ cuộc: ‘Thật sự rất khó khi phải sinh tồn đúng nghĩa trong rừng, không nước uống, đồ ăn và phải dùng đến thể lực nhiều. Tưởng chừng muốn bỏ cuộc, nhưng Tấn đã chấp nhận tham gia để vượt qua giới hạn của bản thân và luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ'.

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 2

Mặt khác, với định hướng xây dựng hình tượng chàng nghệ sĩ đa năng, Vũ Tấn cho biết anh sẽ tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất và đặc biệt là làm VJ. Anh chàng tiết lộ: ‘Ngoài diễn xuất, mình còn có thể hát và làm VJ khá ổn. Bật mí một điều mà mọi người ít biết là mình đã tốt nghiệp khoa Thanh Nhạc trường Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM đó' .

Chia sẻ thêm về con đường diễn xuất sắp tới, chàng trai gốc Quảng Ngãi mong muốn được nhận những vai diễn thiên về tâm lý nhiều hơn để có thể học hỏi và trau dồi  thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 3

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 4

Nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Vũ Tấn cho biết nếu không theo con đường chuyên nghiệp, anh sẽ chọn kinh doanh: ‘Mình sẽ kinh doanh nhưng vẫn liên quan đến nghệ thuật. Có thể là một quán cà phê hát acoustic chẳng hạn.'

Khi được hỏi về dự án sắp tới, Vũ Tấn cho rằng nếu ‘nói trước bước không qua', song anh cũng không quên nhắn nhủ đến người hâm mộ: ‘Bản thân mình luôn cố gắng để theo đuổi con đường đam mê nghệ thuật. Mình chỉ hi vọng mọi người sẽ bên cạnh và tiếp tục ủng hộ, dù chỉ có một người duy nhất đón nhận thì mình cũng sẽ nỗ lực thật nhiều để người đó không thất vọng'.

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 5

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 6

Duy Khương điển trai của sitcom 'Sửu Nhi' tham gia gameshow nhằm vượt qua giới hạn bản thân 7

Vũ Tấn trong bộ ảnh mới nhất mang hơi hướng trào lưu của thị trường hiện tại - HongKong. Không cần diễn xuất cool ngầu, anh chàng vẫn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ ngoại hình sáng, khuôn mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng của mình. 

Vũ Tấn trong bộ ảnh mới nhất mang hơi hướng trào lưu của thị trường hiện tại - HongKong. Không cần diễn xuất cool ngầu, anh chàng vẫn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ ngoại hình sáng, khuôn mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng của mình. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Hồng Phước tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi