Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không cần phải 'đoán già đoán non' nữa, đội hình toàn sao khủng của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức lộ diện

Mới đây trên fanpage của Cuộc đua kỳ thú đã chính thức công bố 10 đội chơi sẽ góp mặt trong mùa giải năm nay khiến khản giả vô cùng háo hức chờ đợi tập đầu tiên phát sóng.

Cuộc đua kỳ thú có thể coi là chương trình truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm nay. Sau một thời gian dài 'vắng bóng', Amazing Race Việt Nam hứa hẹn quay trở lại và 'lợi hại' hơn xưa. Quả đúng như vậy, sau khi đội hình đầy đủ của mùa giải 2019 được công bố, sức nóng của chương trình càng tăng lên gấp bội. 

Ngay sau khi hình ảnh 10 đội chơi năm nay được đăng tải trên fanpage đã thu về hàng nghìn lượt chia sẻ. Chỉ riêng điều này đã chứng tỏ sức hút của Cuộc đua kỳ thú mùa này hot đến cỡ nào. Chương trình quả thực biết cách 'thả thính' khi cứ để khán giả phải 'đoán giả đoán non' các đội chơi hết lần này đến lần khác.

Đúng như dự đoán của cư dân mạng, đội Vàng chính là sự kết hợp giữa cặp đôi mẹ chồng nàng dâu Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê, đội Cam cũng không nằm ngoài dự đoán đó là Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Siêu mẫu Minh Triệu. Một số cặp chơi khác cũng được khán giả đoán 'trúng phóc' đó là đội Xanh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với người mẫu nam Lê Xuân Tiền, đội Đỏ là sự kết hợp giữa Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm.

Đội Vàng 

Đội Vàng

Đội Cam 

Đội Cam

Đội Xanh 

Đội Xanh

Đội Đỏ 

Đội Đỏ

Bên cạnh đó, các đội chơi không nằm trong dự đoán của cư dân mạng cũng đã lộ diện danh tính. Có vẻ như đội hình năm nay sẽ tạo nên một trận đua cân tài cân sức. 6 đội chơi còn lại bao gồm ST Sơn Thạch - Bình An (đội Nâu), Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân (đội Đen), MLee - Quốc Anh (đội Hồng), Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến (đội Xanh lá), Trần Hoàng Phương Johnny - Huy Trần (đội Xám), Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh (đội Trắng).

ST Sơn Thạch và Bình Anh cũng là một trong những đội chơi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. 

ST Sơn Thạch và Bình Anh cũng là một trong những đội chơi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Cùng nhìn lại đội hình của Cuộc đua kỳ thú 2019. 

Cùng nhìn lại đội hình của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Không cần phải 'đoán già đoán non' nữa, đội hình toàn sao khủng của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức lộ diện 6 

Không cần phải 'đoán già đoán non' nữa, đội hình toàn sao khủng của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức lộ diện 7 

Không cần phải 'đoán già đoán non' nữa, đội hình toàn sao khủng của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức lộ diện 8 

Không cần phải 'đoán già đoán non' nữa, đội hình toàn sao khủng của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức lộ diện 9 

Khi được chính thức 'diện kiến' 10 đội chơi, khán giả yêu thích Cuộc đua kỳ thú liên tục đưa ra những bình luận về từng đội. Nhưng có vẻ như hầu hết khán giả đều cho rằng đội hình Cuộc đua kỳ thú năm nay hội tụ toàn 'trai xinh gái đẹp'. 

 Với sự chuẩn bị kĩ càng sau 3 năm và dàn thí sinh không thể hot hơn thế này thì chắc chắn Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ mang lại vô vàn những điều hấp dẫn. Hãy cùng đón xem tập đầu tiên của chương trình được phát sóng lúc 20h ngày 6/7 trên kênh VTV3. 

Giúp Tiin sửa lỗi