Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ bảnh bao thôi đâu, Song Seung Hun còn có máu hài tiềm ẩn

Nếu nghĩ rằng Song Seung Hun so với Lee Si Eon sẽ lép vế về mặt gây cười thì quả là sai lầm, khán giả hãy chuẩn bị tinh thần xem máu hài bộc phát của anh trong 'Player' đi.

'Sắm vai' bạn thân của Song Seung Hun trong phim truyền hình Player, nam diễn viên Lee Si Eon khiến khán giả mong chờ đến những màn tung hứng cực hài hước và thú vị giữa anh với nam chính. Tuy nhiên trước giờ Song Seung Hun luôn mang đến hình tượng nam thần lịch lãm nhiều hơn là một người đàn ông có khiếu hài hước. Vai diễn trùm lừa đảo Kang Ha Ri trong Player lần này sẽ thể hiện một khía cạnh rất khác trong diễn xuất của Song Seung Hun.

Không chỉ bảnh bao thôi đâu, Song Seung Hun còn có máu hài tiềm ẩn 0

Player là bộ phim hài hành động kể về băng nhóm tội phạm gồm 4 thành viên: Trùm lừa đảo cấp cao Kang Ha Ri (Song Seung Hun), tay đua cự phách Cha Ah Ryeong (Krystal Jung), hacker đẳng cấp Lim Byung Min (Lee Si Eon) và 'cô tiên nắm đấm' Do Jin Woong (Tae Won Suk). Tuy gọi là băng nhóm 'tội phạm' nhưng mục tiêu chính của họ chính là... trộm tiền của người giàu. Mà chính xác hơn là băng nhóm này chỉ trộm những đồng tiền dơ bẩn của những doanh nghiệp, cá nhân kiếm tiền từ những việc kinh doanh bất chính.

Không chỉ bảnh bao thôi đâu, Song Seung Hun còn có máu hài tiềm ẩn 1

Trong những hình ảnh vừa mới được nhà sản xuất nhá hàng trước khi phim lên sóng, Song Seung Hun và Lee Si Eon thể hiện tình anh em cột chèo thân thiết khi cùng nhau lên kế hoạch thực hiện phi vụ lừa đảo. Vẻ mặt 'tôi chẳng hiểu cậu đang nói gì' của Song Seung Hun khi được anh bạn thân giảng giải về kế hoạch sắp tới khiến khán giả thích thú. Đây có lẽ là lần hiếm hoi các fan của tài tử họ Song có cơ hội nhìn thấy biểu cảm mỉa mai này của anh. Có vậy mới thấy rõ rằng Song Seung Hun không chỉ biết bảnh bao, hút hồn phái nữ thôi đâu mà anh đây còn biết làm trò và chọc cười nữa đấy.

Không chỉ bảnh bao thôi đâu, Song Seung Hun còn có máu hài tiềm ẩn 2

Phía đoàn phim cũng tiết lộ thêm một phần về nội dung phim rằng Lee Si Eon và Song Seung Hun có quá khứ khá đặc biệt. Lúc trước, Lim Byung Min từng chiến thắng trong một cuộc thi về lập trình và hacker thế giới. Cũng chính nhờ giải thưởng này mà thế mạnh của Byung Min được tiết lộ. Và tất nhiên là tài năng này của anh chàng nhanh chóng bị những tổ chức xấu xa biết được. Khi anh chàng đang chật vật trốn thoát khỏi những bàn tay ma quỷ muốn dùng khả năng của anh vào mục đích xấu xa, Kang Ha Ri đã xuất hiện kịp thời và giải cứu anh. Họ đã trở thành một cặp bài trùng ăn ý và phối hợp trong những phi vụ lừa đảo sau này.

Không chỉ bảnh bao thôi đâu, Song Seung Hun còn có máu hài tiềm ẩn 3

Trong suốt buổi họp báo ra mắt phim trước đó, Song Seung Hun từng chia sẻ: 'Làm việc với Lee Si Eon rất thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng chúng tôi rất hợp ý nhau. Anh ấy luôn là người khiến không khí phim trường thoải mái và vui vẻ, bớt căng thẳng'. Đáp lại lời khen của anh bạn diễn điển trai, Lee Si Eon cũng cho biết Song Seung Hun thường xuyên quan tâm đến người khác khiến anh cảm thấy rất thân thiết.

Player sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29/9 trên kênh OCN vào lúc 22g20 (giờ địa phương).

Giúp Tiin sửa lỗi