Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng

Hoá Mỹ Tâm, Chipu cực nuột, BB Trần đích thị là vũ công chính của gia đình Chạy Đi Chờ Chi!

Tưởng sẽ được tỏa sáng khi làm nhân vật chính ai dè Ngô Kiến Huy phải lẩn trốn như… trộm

Tưởng sẽ bị phát hiện sau tình huống suýt chạm mặt Anh Đức ở tập 11, Ngô Kiến Huy trong tập 12 lại bất ngờ chạy thoát trong gang tấc. Thế nhưng, vận xui vẫn chưa chịu bỏ quên anh chàng dù có trở thành nhân vật chính trong ngày sinh nhật của mình. Không những phải trốn trong các cửa hàng ở trung tâm thương mại, Thỏ Đen còn liên tiếp thua trong nhiệm vụ thảy đá vì… căn bệnh phong thấp khiến tay chảy mồ hôi liên tục.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 0

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 1

Đặc biệt, sau lần từ chối đập tay đầy phũ phàng trong 'Cuộc Đua Câu Lạc Bộ Ưu Tú', cuối cùng Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát cũng khiến con tim của fan hâm mộ chao đảo khi cả hai sóng đôi thực hiện thử thách, thậm chí cùng nhau ăn mừng đầy ngọt ngào sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Trở thành 'nạn nhân' của bộ 6 siêu gián điệp cùng diễn xuất 'lừa lọc' như thần, Anh Đức bỗng nổi giận đùng đùng đòi bỏ cuộc sau thời gian dài tìm đồ trong vô vọng. Cuối cùng, dưới sự hỗ trợ của hậu phương vững chắc, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng giành chiến thắng khi chụp được 3 viên đá sau 7 lần thực hiện.   

Hình thức trừng phạt mới khiến dàn cast và khách mời đồng loạt méo mặt

Hình thức trừng phạt bằng khí hơi trong lịch sử Running Man chính thức có mặt tại Chạy Đi Chờ Chi khiến fan được dịp cười xoắn cả ruột. Đâu cần phải chơi dơ, BB Trần vẫn có thể giành chiến thắng dễ dàng trong thử thách đoán tên bài hát tại Chạy Đi Chờ Chi nhờ khả năng biến hoá như ca sĩ thực thụ. 

Hình thức trừng phạt bằng khí hơi trong lịch sử Running Man chính thức có mặt tại Chạy Đi Chờ Chi khiến fan được dịp cười xoắn cả ruột. Đâu cần phải chơi dơ, BB Trần vẫn có thể giành chiến thắng dễ dàng trong thử thách đoán tên bài hát tại Chạy Đi Chờ Chi nhờ khả năng biến hoá như ca sĩ thực thụ.

Các thành viên cùng di chuyển đến địa điểm ghi hình tiếp theo. Khi các thành viên còn đang ngỡ ngàng không hiểu vì sao lại được chọn về một đội, cả dàn cast và khán giả đều được một phen bất ngờ với cách chia đội âm thầm mà hiệu quả. Đó chính là vị trí chỗ ngồi của mọi người trên xe lúc di chuyển. Theo đó, Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Anh Đức được chia cùng một đội, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, và Liên Bỉnh Phát cùng một đội. 

Không còn tập tạ hát karaoke, Chạy Đi Chờ Chi bất ngờ nâng tầm thử thách lên tầm cao mới khi các thành viên được trang bị túi ngủ và được nối liên tiếp nhau bằng dây khoá. Ngay khi nghe những nốt nhạc đầu tiên, hai đội sẽ di chuyển đến vạch quy định và trả lời tên bài hát kèm ca sĩ trình bày. Trả lời đúng, các thành viên sẽ phải trình diễn ca khúc, nếu không thể hoàn thành sẽ nhận được 'phần thưởng' tương tự. 'Độ sát thương' của thử thách này phải kể đến micro 'siêu bão' cực mạnh khi các đội trả lời sai - hình thức trừng phạt mới mà ai cũng sợ, chỉ riêng khán giả là cười xoắn ruột.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 3

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 4

Có thể nói đây chính là thử thách dìm hàng đau đớn nhất tính đến thời điểm hiện tại khi thu về cả rổ biểu cảm 'đầy muối' của bộ sậu cầm trịch. Nếu như Voi biển Trương Thế Vinh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Anh Đức biến dạng mặt mũi thì bông hồng Ninh Dương Lan Ngọc cũng không kém cạnh khi méo cả miệng thậm chí té xuống đất.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 5

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 6

Thôi chơi dơ, mỹ nữ BB Trần cũng bất ngờ toả sáng với khả năng vũ đạo thần sầu khi hoá thân thành Mỹ Tâm và Chi Pu trong hai ca khúc Tình Thôi Xót Xa và Đoá Hoa Hồng. Đối lập hoàn toàn với 'cỗ máy nhảy' BB Trần, Trấn Thành bỗng trở thành hố đen khi trả lời sai ca khúc của chính vợ mình khiến cả đội phải nhận hình phạt. 

Dù lợi thế là sở hữu 3 ca sĩ nhưng Biệt đội hát lăng quăng - Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh vẫn trở thành đội thua cuộc. Giành chiến thắng, Vũ đoàn đuông dừa - Trấn Thành, Anh Đức, Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần ngay lập tức chiếm ưu thế khi nhận được gợi ý về những con số.  

Hội lật mặt chơi dơ chính thức thu nạp thêm cặp đôi 'Thỏ' yếu ớt Ngô Kiến Huy và Jun Phạm

Tạm ngưng ca hát, cả 8 thành viên tiến đến vòng đua Xé bảng tên thu thập gợi ý. Tại nơi có tầm nhìn cao nhất Việt Nam, các thành viên sẽ phải bước vào cuộc đua xé bảng tên thu thập những gợi ý từ chương trình và chuyển giao cho người khác đầy căng thẳng, kịch tính cùng nhiều pha 'lừa gạt' đỉnh cao.

Có thể nói, đến với Chạy Đi Chờ Chi, dù tình anh em keo sơn có bền chắc cũng sẽ phải ngả mũ chào thua. Điển hình như bộ đôi Trấn Thành - Anh Đức, bao nhiêu năm gắn bó thậm chí còn kiếm vơ giùm bạn, ấy thế mà cả hai cũng không thể cưỡng nổi tham vọng chiến thắng đầy hấp dẫn từ chương trình. Sẵn sàng bất chấp đối đầu, bộ đôi bạn thân lâu năm nhận được kết quả vô cùng 'đắng lòng' khi cả hai đồng thời bị loại.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 7

Cao trào nhất đến từ màn lật mặt 'đi vào lịch sử' của liên minh Thỏ yếu ớt, mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Ngô Kiến Huy. Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả Ngô Kiến Huy đã tận dụng thời cơ bất ngờ tiêu diệt 'cặp đôi thỏ con' để trả thù cho người tình BB Trần. Khỏi phải nói thì thánh chơi dơ cũng vô cùng hài lòng và hả dạ với cách toả sáng này của Ngô Kiến Huy rồi.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 8

Hơn thế, cuối cùng Chủ tịch Thỏ Đen đã thôi giả vờ, bất ngờ sử dụng sức mạnh bộc phát hiếm hoi, ngay lập tức loại luôn Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của chính Voi Biển. Nếu xâu chuỗi lại thì Trương Thế Vinh chính là người bị Ngô Kiến Huy xé nhiều nhất và chính thỏ đen cũng công nhận 'không xé được ai, chỉ xé được mỗi anh Vinh'. 

Những tưởng bông hồng duy nhất sẽ nhanh chóng chào thua trước hàng loạt những đối thủ tiềm năng. Nhưng không, tài năng lẩn trốn trong tủ quần áo đầy mưu mẹo đã giúp cô nàng sống sót. Chính thức, gia nhập cuộc chạm trán giành ngôi vương với Ngô Kiến Huy Và Liên Bỉnh Phát. 

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 9

Với khả năng tận dụng cơ hội thượng thừa, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng loại Thỏ Đen. Riêng Liên Bỉnh Phát lại được nhận thêm biệt danh thánh 'dại gái' khi sẵn sàng chấp cả hai tay để 'người yêu' trong mộng xé. Chính vì vậy, Lan Ngọc giành chiến thắng dễ dàng và trở thành thành viên sở hữu thành tích thắng xé bảng tên cá nhân cao nhất trong chương trình.

Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa cho Ngô Kiến Huy: Chiến thắng cá nhân đầu tiên

Những tưởng kết thúc, các thành viên lại phải tiếp tục bước vào vòng đua cuối đầy căng não. Theo đó, mỗi thành viên sẽ đứng theo thứ tự bị xé bảng tên và lần lượt đoán con số bí ẩn của từng người đã được giấu kín từ đầu chương trình. Nếu đoán đúng thành viên sở hữu số đó thì an toàn, đoán sai sẽ nhận hình phạt nổ bóng nước treo lơ lửng trên đầu. 

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 10

Chỉ vừa mới lâm trận, chưa kịp nói câu nào, Trấn Thành và BB Trần đã ngay lập tức bị loại trong hoang mang dưới tay của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Hình phạt vẫn chưa chấm dứt, với suy đoán thiếu cơ sở, Anh Đức, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cũng nhận cái kết đắng với hình phạt nước thảm khốc khi đoán sai số thứ tự của các thành viên khác.

Cuối cùng, dù có nhiều gợi ý tốt nhất nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bại trận trước Ngô Kiến Huy khi lựa chọn sai số thứ tự của Thỏ Đen. Lần đầu tiên trong suốt 12 tập, Thỏ đen chính thức có chiến thắng cá nhân đầu tiên một cách thuyết phục.

Không chỉ có vũ đoàn đuông dừa, Chạy Đi Chờ Chi xuất hiện thêm nhóm hát con lăng quăng 11 

Chiến thắng còn ý nghĩa hơn khi ngày phát sóng cũng chính là sinh nhật của anh chàng Bắp đẹp trai.  

Chiến thắng còn ý nghĩa hơn khi ngày phát sóng cũng chính là sinh nhật của anh chàng Bắp đẹp trai. 
Giúp Tiin sửa lỗi