Hoài Lâm 

- Hoài Lâm (Võ Nguyễn Hoài Lâm, SN 1995) được mọi người biết đến với tư cách là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

- Cầm mic từ năm 14 tuổi, anh có duyên với ca hát, đặc biệt là dòng nhạc dân ca trữ tình. Đến năm 16 tuổi thì chính thức xuất hiện trên sân khấu ca nhạc cùng người thầy Đàm Vĩnh Hưng, nhưng có vẻ như chưa bao giờ cái tên Hoài Lâm lại được nhắc đến nhiều như khi tham gia Gương mặt thân quen 2014.

- Hoài Lâm đang từng bước thoát khỏi "cái mác" con trai Hoài Linh để khẳng định mình là một nghệ sĩ chân chính khiến nhiều người khâm phục.

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ công khai xin lỗi vợ, Hoài Lâm còn tự nhận 'là người gây ô nhục cho cả dòng họ'

Hoài Lâm

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hoài Lâm gây chú ý khi đăng tải lời xin lỗi vợ vì 'đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ'.

Tối 9/9, trên trang cá nhân, Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh chụp cùng vợ trong một số sự kiện và có những chia sẻ khá tiêu cực. Cụ thể, anh tâm sự: 'Thời gian gần đây, tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi - vợ mình cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người ra không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình, ham chơi và đổi mới. Thay vì làm, tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em'.

Hoài Lâm với dòng tâm trạng khá tiêu cực trên trang cá nhân. 

Hoài Lâm với dòng tâm trạng khá tiêu cực trên trang cá nhân.

Hoài Lâm nói lời xin lỗi vợ và thừa nhận sai lầm. 

Hoài Lâm nói lời xin lỗi vợ và thừa nhận sai lầm.

Chia sẻ của Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng, cho rằng hôn nhân của nam ca sĩ và vợ có trục trặc. Tuy nhiên, ngay sau đó, vợ anh đã bình luận dưới bài viết. Cô an ủi chồng: 'Anh tốt hơn như vậy nhiều. Đừng nghĩ quá nhiều, đừng lo lắng, em luôn bên cạnh anh. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà. Yêu anh!'.

Rất nhiều khán giả cũng động viên Hoài Lâm, chúc mừng anh đã nhận ra lỗi sai của mình và mong nam ca sĩ sớm sửa đổi.

Hoài Lâm kết hôn và có con từ khá sớm 

Hoài Lâm kết hôn và có con từ khá sớm

Hoài Lâm sinh năm 1995, được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi, hỗ trợ trong quá trình hoạt động nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Khi đang ở giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, nam ca sĩ vướng không ít ồn ào liên quan đến chuyện đời tư. Sau thời gian vắng bóng, Hoài Lâm trở lại nghệ thuật, xác nhận anh đã kết hôn và có hai con.

Dạo gần đây, Hoài Lâm chăm chỉ đi diễn và tham gia các sự kiện. Nam ca sĩ cho biết anh hiện là trụ cột của gia đình. Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2016.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi