Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đẹp trai, 6 múi đã đành, khả năng nói tiếng Anh của Denis Đặng cách đây 3 năm cũng khiến fan 'đổ gục'

Không chỉ đẹp trai, body chuẩn, khả năng ngoại ngữ của chàng 'Bạch Liên' - Denis Đặng cũng cực kỳ ấn tượng.

Sau khi 'trình làng', MV Tự tâm với chuyện tình đồng giới giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã 'gây bão' không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra những nước lân cận. 

Đặc biệt, người xem ai nấy đều xuýt xoa trước tạo hình xuất sắc của 'Bạch Liên' - Denis Đặng. Denis tên thật là Đặng Đức Hiếu sinh năm 1993. Anh hiện là giám đốc sáng tạo mát tay, mang nhiều màu sắc mới lạ, đầy tính drama vào trong các MV đình đám của sao Việt như: Ghen, Màu nước mắt, Mời anh vào tim em, Chị ngả em nâng,..

Tạo hình của Denis trong MV 'Tự tâm'.

Tạo hình của Denis trong MV 'Tự tâm'.

Bên cạnh tài năng đáng nể, Denis còn sở hữu ngoại hình điển trai cùng gu thời trang chất lừ khó lẫn. Chưa dừng ở đó, khả năng ngoại ngữ của chàng 'Bạch Liên' cũng cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã 'đào mộ' đoạn clip Denis Đặng tham gia bài thi thử trong chương trình 8 IELTS của VTV cách đây 3 năm. Thể hiện xuất sắc trong 3 phần tiêu chuẩn của bài thi nói IELTS, Denis nhận được 'cơn mưa lời khen' từ giám khảo và khán giả.

Khả năng ngoại ngữ của Denis khiến fan 'phát sốt'.

Phần thi nói của anh chàng sinh năm 1993 được chuyên gia IELTS Oliver Holmes nhận xét là khá trôi chảy và sử dụng đa dạng nhiều cấu trúc. Tuy nhiên, anh chàng vẫn cần cải thiện thêm vì mắc khá nhiều lỗi dùng từ và phát âm. Khi đó, tự nhận xét về phần nói của mình, Denis cũng thừa nhận rằng mình vẫn chưa chuẩn bị tốt và sẽ cố gắng rèn luyện thêm.

Sau một thời gian, khả năng nói tiếng Anh của Denis đã tăng lên thấy rõ. Mới đây, anh chàng đã tự tin dùng tiếng Anh để chia sẻ về sự ủng hộ của các fan quốc tế dành cho MV Tự Tâm. Denis Đặng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì chính sự cổ vũ của fan là động lực dành cho anh và hứa sẽ tổ chức fan meeting tại nước ngoài để đáp lại tình yêu thương của khán giả.

MV Denis Đặng cảm ơn fan quốc tế bằng tiếng Anh.

  Đẹp trai, 6 múi đã đành, khả năng nói tiếng Anh của Denis Đặng cách đây 3 năm cũng khiến fan 'đổ gục' 1 

Đẹp trai, 6 múi đã đành, khả năng nói tiếng Anh của Denis Đặng cách đây 3 năm cũng khiến fan 'đổ gục' 2 

Khoảnh khắc đời thường của Denis Đặng.

Khoảnh khắc đời thường của Denis Đặng.
Giúp Tiin sửa lỗi