Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng dùng 'mắt cú vọ' để tìm Gil Lê trong bức ảnh Hoàng Thùy Linh mới chia sẻ

Hoàng Thùy Linh

Sau loạt bằng chứng rõ mồn một thế này, thuyền 'Gil – Linh' đến khi nào mới chịu công khai đây?.

Mới đây, lại một thánh soi tìm ra được điểm bất thường trong một bức ảnh thuộc album mới nhất mà Hoàng Thùy Linh đăng tải trong chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh vóc dáng thon gọn, cùng nhan sắc ngọt ngào của nữ ca sĩ 'Bánh trôi nước', là hình ảnh phản chiếu được cho là của 'ai đó' trên chiếc kính trong suốt ở bức ảnh cuối.

Nhân vật được cho là Gil Lê được phản chiếu trong tấm kính

Nhân vật được cho là Gil Lê được phản chiếu trong tấm kính

Nhìn hình có thể dễ dàng nhìn thấy người này khụy gối và đang làm hành động của một camera man chính hiệu, tuy nhiên nhìn kĩ một chút lại trông khá giống dáng dấp người tình tin đồn của Hoàng Thùy Linh – Gil Lê. Giọng ca 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình' vốn có thói quen đội nón ngược, và phong cách thời trang cũng được cho là na ná như người trong kính.

Hình ảnh đội nón ngược đã trở thành thói quen trong cách ăn mặc của Gil Lê

Hình ảnh đội nón ngược đã trở thành thói quen trong cách ăn mặc của Gil Lê

Một số bình luận đoán rằng người cầm máy không ai khác chính là Gil Lê: 'Có ai thấy bóng Gil qua gương ở ảnh cuối như tôi không?', 'Lên face Gil á, cái bộ đồ đen đội nón ngược', 'Gil toàn đội nón thế', 'Là bộ đồ đó luôn, cái hình quả táo là thợ chụp, còn 3 hình kia là Gil Lê chụp',…Một số fan lại có ý kiến khác: 'Không phải Gil đâu. Bắp chân đàn ông to thế mà', 'Tôi lại thấy bóng Gil bên cánh cửa kính phía bên phải, kiểu đang đứng ngắm nhìn ấy', 'Photographer cầm máy ảnh như này mà Gil sao được mấy bạn có bị ám ảnh quá không?',…

Thời gian qua Gil Lê và tình cũ Chi Pu đang là những nhân vật gây xôn xao dư luận khi chuyện tình cảm xưa cũ bị đào bới lên, thay vì dành cho nhau những lời tốt đẹp, đôi bên lại 'đấu khẩu' với nhau bằng những status vu vơ trên mạng xã hội. Câu chuyện bắt đầu khi Chi Pu kể lể công khai chuyện tình cảm dang dở trong quá khứ với người cũ, khiến nữ diễn viên vô cùng đau lòng. Tự dưng bị đem ra bàn tán, xoi mói, Gil Lê đầy ẩn ý viết: 'Be a good person in real life, not in social media' (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội).

Cặp đôi bị bắt gặp cùng đi mua sắm

Cặp đôi bị bắt gặp cùng đi mua sắm

Không ngại tựa nhau thân mật khi chụp ảnh cùng gia đình

Không ngại tựa nhau thân mật khi chụp ảnh cùng gia đình

Giữa những ồn ào tình cảm, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi mua sắm chung ở một trung tâm thương mại, thậm chí còn đi du lịch cùng nhau, trong chuyến đi nghỉ dưỡng đặc biệt này còn có sự xuất hiện của đôi bên gia đình. Trong một bức ảnh thân mật bị rò rỉ mới đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã dựa vào nhau vô cùng tình cảm khi chụp ảnh cùng người thân.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi