Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ diện 'chung giày', Kim Lý còn gọi Hà Hồ là 'em yêu' một cách tình cảm bằng tiếng Việt

Tuy không công khai đi cùng nhau, nhưng rất nhanh chóng, cư dân mạng phát hiện Kim Lý cũng đang ở Na Uy và check-in tại cùng một địa điểm với Hà Hồ.

Sau MV Cả một trời thương nhớ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường xuyên dính lấy nhau như hình với bóng trong các sự kiện giải trí lẫn cuộc sống đời thường. Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng khẳng định tin đồn tình cảm nhưng việc thường xuyên bị bắt gặp 'tay trong tay' khiến fan hâm mộ đều tin rằng họ là cặp đôi mới của làng giải trí Việt.

Mới đây nhất,  Kim Lý có mặt tại Na Uy, cùng thời điểm Hồ Ngọc Hà cũng có chuyến lưu diễn tại đây. Cụ thệ, trên facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà khoe bức ảnh street style chất lừ với cả cây đồ của Gucci trên đường phố Oslo (Na Uy). Cô mix bộ tracksuit với túi đeo ngang hông và giày sneaker kẻ sọc đình đám của nhà mốt Italy.

Tuy không công khai đi cùng nhau, nhưng rất nhanh chóng, cư dân mạng phát hiện Kim Lý cũng đang ở Na Uy và check-in tại cùng một địa điểm với Hà Hồ. Điều đặc biệt, cả hai còn mang giày đôi.

 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh về chuyến du lịch tại Châu Âu.

 

Không chụp cùng nhau nhưng dễ dàng phát hiện ra việc Hà Hồ và người tình tin đồn có địa điểm check in giống nhau.

Ngoài ra, Kim Lý không ngại nói những lời yêu thương với Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên viết: 'Cảm ơn em yêu'. Mặc dù đã từng nhiều lần nói những lời ngọt ngào với bạn gái nhưng đây là lần đầu tiên Kim Lý dùng tiếng Việt để thể hiện tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà.

 

Không chỉ diện chung giày, Kim Lý còn gọi Hà Hồ là ‘em yêu' một cách tình cảm bằng tiếng Việt

MV đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý: Cả một trời thương nhớ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi