Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ dừng lại ở mức 'thả thính', Quốc Trường và Midu còn bị bắt gặp đi ăn cùng nhau

Quốc Trường - Midu được đông đảo khán giả ủng hộ tiến chuyện tình cảm tới vì cả hai đều đang độc thân, lại quá xứng đôi về ngoại hình lẫn tài năng.

Thời gian gần đây, Midu và Quốc Trường (Về nhà đi con) liên tục được 'ship thuyền' nhiệt tình. Nam diễn viên cũng rất tích cực đáp trả bằng những câu thả thính với cô nàng trên mạng xã hội. Cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ tiến tới vì cả Midu và Quốc Trường đều đang độc thân, họ lại quá xứng đôi về ngoại hình lẫn tài năng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu vừa đăng tải bức ảnh selfie dùng ứng dụng để có thêm bộ râu, kèm theo đó là dòng chú thích: 'Đẹp trai không cả nhà?'. Một lần nữa, Quốc Trường khiến fan rần rần khi để lại bình luận 'sặc mùi thính': 'Đẹp hơn anh rồi'.

Hình ảnh mới chia sẻ của Midu. 

Hình ảnh mới chia sẻ của Midu.

Quốc Trường 'thả thính' Midu và được fan ủng hộ nhiệt tình. 

Quốc Trường 'thả thính' Midu và được fan ủng hộ nhiệt tình.

Không chỉ vậy, một cư dân mạng còn bất ngờ chia sẻ bức ảnh Quốc Trường và Midu đang đi ăn tối cùng bạn bè. Trong ảnh, cả hai ngồi đối diện nhau và thoải mái chụp hình. Dù không phải là hẹn hò riêng nhưng việc Midu và Quốc Trường gặp mặt thân thiết thế này cũng cho thấy mối quan hệ của họ không chỉ dừng lại ở việc 'thả thính' trên mạng xã hội nữa. Điều này càng khiến người hâm mộ nuôi hy vọng cả hai sẽ sớm thành đôi.

Không chỉ dừng lại ở mức 'thả thính', Quốc Trường và Midu còn bị bắt gặp đi ăn cùng nhau 2 

Trước đó, nhiều khán giả còn bất ngờ phát hiện tiêu chí lựa chọn 'nửa kia' của Midu và Quốc Trường có nhiều điểm khá giống nhau. Quốc Trường thẳn thắn cho biết, trước đây anh vẫn đặt ra tiêu chí tìm bạn gái là tóc đen, da trắng, dáng đẹp... thì cho đến hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1988 thấy những điều mình từng nói là hoàn toàn sai.

Anh cho rằng: 'Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm'.

Về phía Midu, trong một bài phỏng vấn mới đây, cô cũng chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình rằng: 'Hình mẫu lý tưởng sẽ thay đổi theo độ tuổi của một người con gái. Hồi 20 tuổi, Midu cũng được hỏi câu này, khi đó mình vẫn trả lời và bây giờ được hỏi lại câu đó thì mình nhận ra là hình mẫu của mình đã thay đổi rồi.

Đến thời điểm hiện tại thì Midu không có hình mẫu nào cụ thể nhưng Midu nghĩ rằng mình sẽ yêu được một người nếu người đó chân thành, tình cảm người ấy dành cho mình phải đủ sâu sắc và mình đủ rung động với người ta là ok rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi