Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ dừng lại ở tin đồn, việc Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Kim Ưng là có thật?

Bất ngờ thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình Kim Ưng 2018 vào đêm 14/10 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng trở thành tâm điểm 'ném đá' của dư luận vì vướng phải tin đồn mua giải. Tuy nhiên, liệu đây có phải chỉ là tin đồn?

Câu hỏi 'Bằng cách nào Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được giải thưởng Kim Ưng' trở thành từ khóa hot trên Internet sau khi nữ diễn viên Tân Cương vượt qua hàng loạt những tên tuổi thực lực khác của truyền hình Hoa ngữ để giành giải 'Nữ diễn viên được yêu thích' và 'Nữ diễn viên có thần khí nổi bật'.

Chiến thắng khó hiểu của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chiến thắng khó hiểu của Địch Lệ Nhiệt Ba

Được đánh giá là diễn tệ và thua xa các đối thủ như Tôn Lệ, Dương Tử, Lưu Đào, Viên Tuyền,… vai diễn trong She was pretty bản remake - Lý Huệ Trân Xinh Đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giúp cô dành 2 giải thưởng quan trọng của Kim Ưng 2018.

Rất nhiều khán giả gọi đây là trò đùa của ban tổ chức và kêu gọi tẩy chay nữ diễn viên, đống thời tố cáo người đẹp Tân Cương mua giải.

Trong khi dư luận chưa hết xôn xao thì mới đây, trang Sohu bất ngờ đăng tải thông tin liên quan đến cáo buộc vi phạm pháp luật nghiêm trọng của một lãnh đạo đài truyền hình Hồ Nam – nơi tổ chức lễ trao giải Kim Ưng 2018. Dư luận ngay lập tức sâu chuỗi 2 sự việc với nhau và cho rằng đây chính là bằng chứng hùng hồn cho giả thuyết Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải trước đó.

Tin tức được đăng tải ngày 17/10.

Tin tức được đăng tải ngày 17/10.

Nguyên văn thông báo trên Sohu: 'Theo tin tức của trang mạng Trung Ương Kỷ Ủy quốc gia tỉnh Hồ Nam đưa tin: Ủy viên Đảng ủy đài truyền hình Hồ Nam, phó đài trưởng Hoàng Vĩ bị nghi ngờ có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, trước mắt đang tiếp nhận quá trình điều tra giám sát và thẩm tra kỷ luật của kỉ ủy giam ủy tỉnh Hồ Nam'.

Những người yêu phim ảnh đặt câu hỏi về cách thức bầu chọn năm nay.

Những người yêu phim ảnh đặt câu hỏi về cách thức bầu chọn năm nay.

Sự việc dậy sóng khiến khán giả rất bất bình, netizen xứ Trung còn khẳng định rằng họ sẽ gửi kiến nghị lên Cục Điện ảnh, yêu cầu xem xét lại giải thưởng Kim Ưng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Không chỉ dừng lại ở tin đồn, việc Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Kim Ưng là có thật? 3

Giải Kim Ưng là một trong ba giải danh giá nhất của ngành công nghiệp truyền hình Trung Quốc. Thông thường, người chiến thắng tại Kim Ưng đều được công nhận cả về diễn xuất và ngoại hình. Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhận xét diễn xuất nhạt, cô cũng thua kém hẳn với một số đối thủ khác như Dương Tử hay Tôn Lệ về mức độ ảnh hưởng trong lĩnh vực truyền hình.

Giúp Tiin sửa lỗi