Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ 'gây sốt' cộng đồng mạng, 'thử thách nắp chai' còn được nhiều sao Việt hồ hởi tham gia

Will, Ngô Kiến Huy, Jun Vũ là những sao Việt đầu tiên thể hiện màn bật nắp chai bằng chân siêu ngầu đang cực thình hành trên mạng xã hội.

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng quốc tế đang 'náo loạn' vì sự xuất hiện của trào lưu mới mang tên 'Thử thách đá nắp chai' (bottle cap challenge). Bắt nguồn từ nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin, trào lưu này đã lan rộng khắp các trang mạng xã hội nhiều nơi mà không chỉ giới võ thuật mà cả những người bình thường không biết võ cũng có thể thực hiện những cú xoay người siêu đẹp.

Quy tắc để thực hiện thử thách chính là dùng một chai nước đã được đặt cố định trên bàn hoặc cầm trên tay. Với phần nắp mở hờ, không đóng quá chặt, người tham gia sẽ dùng cú đá xoay vòng để làm nó văng ra. Chỉ cần khéo léo tạo dáng, thể hiện thần thái 'cool ngầu', kèm theo một chút hiệu ứng slowmotion là bạn đã có ngay một chiếc clip xịn xò tham gia trào lưu.

Chỉ sau ít ngày xâm nhập vào Việt Nam, 'Thử thách đá nắp chai' đã trở thành trend hot và nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận. Kể cả nhiều sao Việt như Ngô Kiến Huy, Will, Song Luân, Jun Vũ, Phạm Hương,... cũng đã tham gia trào lưu này.

Jun Vũ bình thưởng mỏng manh nữ tính là vậy nhưng khi tham gia thử thách lại siêu ngầu

Will thực hiện cú đá nắp chai ngay trong phòng tập gym

Ngô Kiến Huy nhanh chóng 'đáp trả' khi được Will thách thức

Song Luân cũng tag bạn bè vào cùng thực hiện thử thách này

Cú đá chuyên nghiệp như 'đả nữ' của Phạm Hương

Giúp Tiin sửa lỗi