Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ gửi cho bạn bè, clip sex quay lén của Jung Joon Young bị phát tán bừa bãi vì gửi nhầm qua... airdrop?

MBN đưa tin, video sex được cho là quay lén bởi Jung Joon Young đang lan truyền chóng mặt trong cộng đồng người dùng iPhone Hàn Quốc.

Tối qua, 1/3, MBN đăng tải thông tin mới nhất về vụ việc quay lén và phát tán clip sex của Jung Joon Young. Theo đó, Jung Joon Young bị nghi phát tán clip sex qua iPhone nhờ chức năng chuyển giao airdrop. Thậm chí anh chàng còn gửi nhầm clip cho những người lạ ở xung quanh chỉ vì dùng chế độ này.

MBN cho biết, một người dùng iphone khẳng định rằng, cô bỗng nhận được lời yêu cầu chia sẻ video của một người dùng iPhone khác ngay gần thông qua airdrop. Người gửi đó không hề có trong trong danh bạ của cô và cũng không tiết lộ thông tin của mình. Khi nhận được file, cô đã sốc khi thấy đó là một đoạn phim sex được cho là của Jung Joon Young.

Clip sex quay lén của Jung Joon Young bị phát tán bừa bãi vì gửi nhầm qua... airdrop? 0

'Tôi đột nhiên nhận được một tin nhắn Airdrop, vì vậy tôi đã nhấp vào nhưng hóa ra đó là một video sex. Không biết ai đó xung quanh tôi đã gửi nó, nhưng tôi đã bị sốc.' -  người phụ nữ này nói.

Airdrop là một chức năng bluetooth, cho phép người dùng iPhone có thể gửi tin nhắn và các tệp không dây trong khoảng cách 9 mét. Các phóng viên cho rằng, kẻ phát tán đang sử dụng chức năng này tại các khu vực đông dân cư để lan truyền video.

MBN gọi đây là 'Khủng bố Airdrop' vì hiện tại không hề có quy định nào để giúp ngăn chặn tình trạng nạn nhân của những vụ quay clip sex bị tổn thương nặng nề trong những trường hợp tương tự.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi