Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ hết lời khen ngợi BTS, Cardi B còn nghêu ngao 'Boy With Luv' khiến fan 'phát sốt'

Sau cuộc gặp gỡ trong hậu trường 'Billboard Music Awards 2019', Cardi B đã có ấn tượng tốt về BTS.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã chính thức khép lại với những kết quả vô cùng xứng đáng và được lòng đại đa số khán giả. Đại diện từ Hàn Quốc là BTS cũng đã mang về cho mình 2 giải thưởng ở hạng mục: Top Social Artist và Top Duo/Group.

Tại đây, đại diện xứ kim chi đã có cuộc gặp gỡ với loạt ngôi sao 'khủng' của Hollywood, đặc biệt là cuộc gặp gỡ với vợ chồng rapper Cardi B - Offset tại hậu trường.

BTS chụp ảnh cùng vợ chồng Cardi B - Offset. 

BTS chụp ảnh cùng vợ chồng Cardi B - Offset.

Có vẻ như cuộc gặp gỡ này để lại khá nhiều ấn tượng đối với Cardi B nên trong buổi livestream mới đây trên Instagram, Bardi đã dành không ít lời khen ngợi cho BTS.

'...Tôi lúc nào cũng thấy họ trên Twitter cả. Hôm qua ấy (ý chỉ đêm trao giải Billboard Music Awards 2019), cả dàn sao và tất cả khán giả đều ở đó, khi BTS xuất hiện, ai cũng 'phát cuồng' lên hết cả! Nhưng lúc đầu, tôi cũng chẳng hiểu họ hát gì đâu.

Các chàng trai rất dễ thương nhé, họ nhảy rất tuyệt và âm nhạc thực sự làm tôi rất thích. Tôi thậm chí còn dùng phần mềm dịch để hiểu họ đang hát gì nữa cơ. Tính tôi thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, về những con người từ khắp mọi nơi, họ đã ủng hộ chúng ta thì không cớ gì chúng ta không dành cho họ sự ủng hộ cả!...', Cardi B dành những lời 'có cánh' cho nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc.

Cardi B hào hứng hát một đoạn 'Boy With Luv' của nhóm BTS

Thậm chí, trong livestream lần này, Cardi B còn hát 1 đoạn nhỏ 'Boy With Luv' khiến khán giả thích thú. Dù không hiểu rõ lời bài hát tiếng Hàn, nhưng Cardi B có thể cảm nhận được giai điệu và bị cuốn hút bởi tài năng của 7 chàng trai BTS, nên cô đã dịch lời bài hát để có thể hiểu rõ hơn.

Cardi B là một trong những nữ nghệ sĩ đình đám nhất hiện tại và đang 'lăm le' truất ngôi 'Nữ hoàng nhạc Rap' từ Nicki Minaj. Còn nhớ trong một bài phỏng vấn cách đây vài tuần, Cardi B đã lên tiếng khen ngợi và sẵn sàng hợp tác với BTS. Sau cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Cardi B và BTS vào tối qua thì ARMY hoàn toàn có quyền hy vọng nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi