SEVENTEEN 

SEVENTEEN (Hangul: 세븐틴; được viết cách điệu như SEVENTEEN) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 13 thành viên được thành lập bởi Pledis Entertainment.

SEVENTEEN ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 với 13 thành viên gồm: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, DK, Mingyu, The8, Seungkwan, Vernon, Dino.

Seventeen được chia thành ba nhóm nhỏ, mỗi nhóm nhỏ đảm nhận một lĩnh vực riêng, đó là: 'Hip-hop team', 'Vocal team' và 'Performance team'.

Các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc và sản xuất các bài hát của nhóm và kể cả vũ đạo, nên nhóm còn được gọi bằng cái tên 'Nhóm nhạc tự sản xuất', 'tân binh quái vật', 'Idol tự sản xuất'.

Các album đã phát hành: Love & Letter, 17 HITS, Can You Blame Me, Outer Circle, Boys Be, 17 Carat, Going Seventeen

Giải thưởng: Seoul Music Awards (2015) cho Nghệ sĩ mới của năm, Seoul Music Awards (2016) cho Bonsang, Gaon Chart K-Pop Awards (2016) cho Nhóm nhạc nam xuất sắc,....

 

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ 'Hoàng tử lai' Kim Samuel mà SEVENTEEN cũng đã sẵn sàng hội ngộ fan Việt

Dự kiến, cả SEVENTEEN và Kim Samuel sẽ có mặt tại Sài Gòn vào trưa nay.

Sáng 25/11, 13 thành viên nhóm SEVENTEEN đã có mặt tại sân bay Incheon cùng với 'hoàng tử lai' Kim Samuel để lên chuyến bay sớm đến TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dự kiến khoảng 12 giờ trưa nay, các chàng trai sẽ có mặt tại Việt Nam. Dù chuyến bay khởi hành khá sớm nhưng gương mặt của các mỹ nam ai nấy cũng đều tươi tắn, rạng rỡ.

 

Kim Samuel

 

SEVENTEEN

 

Clip: Hình ảnh SEVENTEEN tại sân bay Incheon chuẩn bị sang Việt Nam (Nguồn: SeventeenPrism)

 

 

Hoshi, Joshua

 

Joshua, Jeong Han

 

 

The 8

 

DK

 

Wonwoo

 

Mingyu

 

Vernon

Trước đó vào tối 24/11, 1 trong 3 đại diện Hàn Quốc đến tham gia lễ trao giải MAMA Premiere in Vietnam 2017 là Wanna One cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam.

>> XEM THÊM: Gặp được Wanna One, fan mừng quá khóc nức nở, thấy mà thương

Giúp Tiin sửa lỗi