Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh

'Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất nhiều cá nhân trong bộ phim này.' - nam diễn viên trẻ Huỳnh Lập viết.

Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng, không ít khán giả lên tiếng kêu gọi nhau tẩy chay bộ phim Vu quy đại náo bởi sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Đặc biệt là sau khi Lý Phương Châu tung bằng chứng tiết lộ Lâm Vinh Hải không gửi tiền trợ cấp cho con gái hàng tháng như đã hứa.

Trước làn sóng tẩy chay ngày càng mạnh mẽ này, Lý Phương Châu đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến ekip và mong muốn khán giả hãy khách quan trong câu chuyện này.

'Khi Châu viết status, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim.

Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim như hiện nay. Châu và ekip bộ phim đã có những trao đổi ngắn với nhau. Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của Châu.' - Lý Phương Châu viết.

Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh 0

Lý Phương Châu lên tiếng xin lỗi đạo diễn cùng ekip làm phim. Đồng thời kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay bộ phim.

Lý Phương Châu lên tiếng xin lỗi đạo diễn cùng ekip làm phim. Đồng thời kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay bộ phim.

Đồng thời cô cũng khẳng định, ekip làm phim của chồng cũ không sử dụng câu chuyện liên quan tới Lâm Vinh Hải - Linh Chi để PR cho phim. Thậm chí, cả quá trình chạy quảng bá cho bộ phim, ekip Vu quy đại náo cũng không đề cập đến vai diễn của cặp đôi. Cuối cùng, cô kêu gọi khán giả đừng tẩy chay bộ phim vì lỗi không nằm ở đó.

Ngoài Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng lên tiếng ủng hộ bộ phim.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Lập viết: 'Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất rất nhiều cá nhân trong bộ phim này. Đừng vì đôi ba lời dèm pha phiến diện mà chúng ta bỏ lỡ những điều tốt đẹp sẽ dành cho nhau. Cảm ơn vì những sự yêu thương và ủng hộ'.

Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh 2

Trong khi đó, nhà thơ Nguyễn Phong Việt lại cho rằng: 'Sẽ không có bất cứ đạo diễn nào bước ra phim trường mong muốn làm một bộ phim dở. Không có bất cứ ekip sản xuất nào mong muốn nhìn thấy những sự cố xảy ra với bộ phim của mình. Và rồi vì một chi tiết hay một con người trong ekip mà khán giả lại nhìn bộ phim như một kẻ tội đồ để phải tẩy chay'.

Nguyễn Phong Việt

Nguyễn Phong Việt

Là một diễn viên, đồng thời cũng từng đứng trên cương vị nhà sản xuất, Lê Tú Vi cho biết: 'Mình là diễn viên và mình hiểu khi có một vai diễn thì người diễn viên yêu quý như được 1 lần nữa sinh ra vậy. Trân trọng lắm. Mình cũng từng sản xuất phim và càng hiểu được việc cho 1 bộ phim ra rạp là chặng đường gian nan chứ không hề đơn giản. Và hơn nữa mình cũng là một khán giả, mình hạnh phúc khi được xem một bộ phim hay và Vu quy đại náo là phim thực sự làm mình hạnh phúc'.

Lê Tú Vi

Lê Tú Vi

  Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo

Diễn viên Lê Giang

Diễn viên Lê Giang

NTK Lê Thanh Hòa

NTK Lê Thanh Hòa

MC Tùng Leo

MC Tùng Leo

Trung Quân idol

Trung Quân idol
Giúp Tiin sửa lỗi