Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ mặc đồ đôi, Son Ye Jin và Hyun Bin còn ôm nhau thắm thiết giữa 'thanh thiên bạch nhật'

Ngày công khai mối quan hệ tình cảm của cả hai đã gần kề thật sao?

Vào ngày 16/2 vừa qua, các diễn viên cùng đoàn phim Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) đã cùng nhau tham dự bữa tiệc mừng bộ phim kết thúc phát sóng thành công.

Được biết, tập cuối cùng của bộ phim phát sóng vào tối cùng ngày đã đạt được rating 21.683% (theo ghi nhận của Nielsen), đưa Hạ cánh nơi anh trở thành phim có rating cao nhất của đài cáp tvN từ trước đến nay, vượt mặt cựu Quán quân Goblin và 'hit quốc dân' Reply 1988.

Tại bữa tiệc ăn mừng phim kết thúc phát sóng thành công, các diễn viên cũng đã cùng nhau thưởng thức tập cuối cùng, kết thúc trọn vẹn một hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc của Hạ cánh nơi anh. Trong đó, hai diễn viên chính Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi cạnh nhau.

Không chỉ mặc đồ đôi, Son Ye Jin và Hyun Bin còn ôm nhau thắm thiết giữa 'thanh thiên bạch nhật' 0

Khi những giây phút cuối cùng của bộ phim tiến đến, Hyun Bin bất ngờ quay sang ôm và vỗ vai Son Ye Jin, như vừa ăn mừng cho một tác phẩm được hoàn thành chỉn chu và nhận được sự yêu thích từ khán giả, vừa có chút xúc động vì một hành trình đáng nhớ đã đi đến hồi kết. 

Hyun Bin và Son Ye Jin ôm nhau tình cảm trong bữa tiệc mừng công. 

Hyun Bin và Son Ye Jin ôm nhau tình cảm trong bữa tiệc mừng công. 

Clip: Hyun Bin và Son Ye Jin trao nhau cái ôm tình cảm

Trong phim, Son Ye Jin thủ vai nữ tài phiệt xinh đẹp, tài giỏi Yoon Seri còn Hyun Bin lại là chàng quân nhân ở đất Nam Hàn. Một ngày nọ khi đang chơi dù lượn, Yoon Seri vô tình bị cuốn vào một cơn bão và cô hạ cánh xuống tại Nam Hàn - nơi Ri Jung Hyuk đang đóng quân.

Cuộc gặp gỡ đã trở thành định mệnh, nối kết hai con người với hai tầng lớp, xã hội khác biệt đến với nhau. Yoon Seri và Ri Jung Hyuk cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và có một cái kết hạnh phúc ở tập cuối cùng của phim. 

Không chỉ mặc đồ đôi, Son Ye Jin và Hyun Bin còn ôm nhau thắm thiết giữa 'thanh thiên bạch nhật' 2

Không chỉ mặc đồ đôi, Son Ye Jin và Hyun Bin còn ôm nhau thắm thiết giữa 'thanh thiên bạch nhật' 3

Trên phim ngọt ngào và lãng mạn là thế, ngoài đời Son Ye Jin - Hyun Bin cũng được người hâm mộ 'đẩy thuyền' nhiệt tình chẳng kém. Trước đó, cả hai từng bị bắt gặp đi siêu thị, ăn tối cùng nhau ở nước ngoài và thậm chí còn có tin đồn đang âm thầm chuẩn bị cho một 'hôn lễ thế kỷ' mới của showbiz Hàn.

Nhiều netizen cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin diện đồ đôi khi xuất hiện tại bữa tiệc mừng công.  

Nhiều netizen cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin diện đồ đôi khi xuất hiện tại bữa tiệc mừng công. 
Giúp Tiin sửa lỗi