Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ Minh Triệu, đến Xuân Lan cũng bị e-kip Lý Quí Khánh book show giờ chót

Siêu mẫu kỳ cựu đã thẳng thắn bày tỏ thái độ bức xúc của mình ngay sau khi Minh Triệu lên tiếng 'tố' ê-kíp của Lý Quí Khánh.

Tối 8/1, show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Lý Quí Khánh đã chính thức diễn ra sau nhiều tháng chuẩn bị công phu. Bên cạnh độ hoành tráng, quy tụ nhiều sao Việt tham dự thì show diễn này còn có khá nhiều 'drama' xoay quanh thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp. Cụ thể là đã sát ngày tổ chức show, đơn vị phụ trách mời người mẫu mới bắt đầu liên hệ với những tên tuổi lớn như Xuân Lan, Minh Triệu.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng đàn lên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc của mình khi cô và cả Minh Triệu đều không được tôn trọng đúng với vị thế của những siêu mẫu hàng đầu trong giới.

Minh Triệu không ngờ cả Xuân Lan cũng rơi vào trường hợp như mình.

Minh Triệu không ngờ cả Xuân Lan cũng rơi vào trường hợp như mình.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan đã chia sẻ bài báo nói về việc Minh Triệu bức xúc vì không được tôn trọng. Cô còn tag tên đàn em của mình vào với lời nhắn: 'Cười buồn... chắc tại chị. Vì chị cũng đang nằm trong tâm trạng bị đặt sai vị trí đến mức mình thấy không được tôn trọng luôn. Tự hỏi vị trí của mình trong mắt người khác là gì?'.

Dưới phần bình luận, hai siêu mẫu cũng tỏ ra thấu hiểu cho tâm trạng của nhau và bức xúc vì thái độ không chuyên nghiệp của ê-kíp. Trong khi Minh Triệu thì bị mời diễn trước hẳn... 1 ngày thì Xuân Lan từ khách mời trình diễn đặc biệt lại bị xếp chung hàng với người mẫu thường và còn bị quản lý bởi chính học trò của mình.

Xuân Lan bàng hoàng vì chỉ nhận được một tin nhắn thay vì giấy mời.

Xuân Lan bàng hoàng vì chỉ nhận được một tin nhắn thay vì giấy mời.

Siêu mẫu cho biết, cô đã lui về hậu trường và không còn là người mẫu trình diễn nữa, nhưng vì mối quan hệ thân thiết với Lý Quí Khánh nên đã đồng ý diễn vị trí quan trọng trong show này với tư cách khách mời. Tuy nhiên, trong khi các sao khác đều nhận được thiệp mời cho khách thì Xuân Lan không hề có và còn nhận được tin nhắn thông báo lịch tập như những người mẫu khác. 

Xuân Lan cho rằng nghề người mẫu cũng như nhiều nghề khác, đều phải tôn trọng vai vế, có trật tự rõ ràng. Dù không giận NTK Lý Quí Khánh nhưng siêu mẫu cũng phản ánh sự 'non tay', xử lý công việc thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp. Sự việc lần này khiến Xuân Lan 'hoang mang về hình ảnh và vai trò của mình trong giới thời trang'.

Xuân Lan và Lý Quí Khánh có mối quan hệ khá thân thiết nhưng siêu mẫu vẫn bày tỏ sự bức xúc trong sự việc lần này.

Xuân Lan và Lý Quí Khánh có mối quan hệ khá thân thiết nhưng siêu mẫu vẫn bày tỏ sự bức xúc trong sự việc lần này.
Giúp Tiin sửa lỗi